Những chiến thắng liên tiếp New York Knicks đã NBA nó kết thúc. Thứ Bảy tuần này (3), ngay cả khi có sân Madison Square Garden chật cứng, đội đã thi đấu kém cỏi trong những hiệp cuối cùng của trận đấu và cuối cùng bị đánh bại bởi Los Angeles Lakers với 113 đến 105. LeBron James, như thường lệ khi thi đấu ở ‘thánh địa bóng rổ’, tỏa sáng với 24 điểm. Austin Reeves đã hỗ trợ với 22.

Anthony Davis, người tấn công tệ hại, chỉ có 12 điểm, đã có màn trình diễn tuyệt vời ở hàng thủ, với 18 rebound và 4 block.

Về phía đội chủ nhà vắng mặt Julius Randle và OG Anunoby vắng mặt, Jalen Brunson và Donte DiVincenzo là những người có thành tích tốt nhất, với lần lượt 36 và 26 điểm. Hai người bảo vệ điểm đã giữ Knicks tiếp tục thi đấu cho đến hiệp cuối cùng, nhưng màn trình diễn của họ sa sút trong những phút cuối cùng, khi Lakers dẫn trước và đang trên đường giành chiến thắng thứ 26 trong mùa giải. Đội vẫn ở vị trí thứ 9 tại Western Conference.

New York phải chịu trận thua thứ 18 trong mùa giải 2023/24, nhưng phần lớn là do chuỗi 9 trận thắng, kết thúc vào thứ Bảy tuần này, nên nó vẫn tiếp tục tốt, hiện ở vị trí thứ 3 ở miền Đông.