Mơ về tựa đề NBA hoặc tiến hành đại tu cho mùa giải tới, tất cả các đội trong giải đấu đều có một điểm chung trong ngày đầu tiên của năm 2024: trọng tâm là ngày 8 tháng 2khi thời hạn để bên nhận quyền hoàn tất cuộc đàm phán của họ sẽ kết thúc.

Cho đến nay, chỉ có ba biện pháp được NBA phê duyệt: RJ Barrett (Knicks ĐẾN chim ăn thịt), James Harden (Sixers ĐẾN Máy cắt) e Filip Petrushev (Vua ĐẾN Máy cắt).

Nội dung được cung cấp bởi Ford, Sadia, Vivo, Hellmann’s và Nomad

Nhưng có những tin đồn khác có thể phát triển thành các cuộc đàm phán trong tương lai khi còn hơn một tháng nữa là đến thời hạn giao dịch NBA.

MỘT TRÒ CHƠI điểm lại 4 câu chuyện hot nhất thị trường đầu năm 2024.

Donovan Mitchell

Một cột mốc quan trọng trong chiến dịch một lần nữa diễn ra Cleveland Cavaliers đến vòng play-off NBA lần đầu tiên mà không có LeBron James trong đội hình kể từ khi ngôi sao này ra mắt giải đấu, Donovan Mitchell đã dẫn dắt đội Ohio đến vị trí thứ tư tại Eastern Conference. Tuy nhiên, hậu vệ dẫn điểm All-Star lại trở thành mối lo ngại sau khi từ chối ký gia hạn hợp đồng trước khi mùa giải bắt đầu, và hiện được coi là một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất giải đấu.

Theo Brian Windhorst, da TRÒ CHƠINhiệt Miami là một trong những người rất quan tâm đến việc có một dịch vụ ngôi sao.

Số áo 45 còn hợp đồng đến 2026 với Cavaliers, nhưng với năm ngoái là một sự lựa chọn của người chơi (một điều khoản hợp đồng đơn phương cho phép vận động viên quyết định có tiếp tục nhượng quyền thương mại trong năm cuối cùng của hợp đồng hay không).

Ngoài Miami Heat, hai đội khác cũng đang theo đuổi Mitchell: New York Knicks e Mạng lưới brooklynnhượng quyền thương mại ở bang New York, nơi người bảo vệ quan điểm ra đời.

Dejounte Murray

tạm thời Atlanta Hawks vẫn đang cố gắng đi đúng hướng trong mùa giải này, Dejounte Murray nổi lên như một trong những tài sản chính của nhượng quyền thương mại trên thị trường.

Thông tin hiện tại là hậu vệ bắn súng đang được tranh giành bởi hai ứng cử viên cho vị trí hậu mùa giải: New York Knicks e Los Angeles Lakers.

Mặc dù tình trạng của các cuộc đàm phán đó chỉ mang tính suy đoán, nhưng hy vọng những người quan tâm đến ngôi sao này biết rằng họ phải đưa ra cho Hawks một lựa chọn tốt.

Murray ký hợp đồng gia hạn 4 năm 120 triệu USD lần cuối cùng mùa giảm giá.

Hợp đồng sẽ có hiệu lực vào mùa giải tới.

Pascal tôi xin lỗi

Phần còn lại của đội vô địch NBA, Pascal tôi xin lỗi có thể là một người khác để rời đi Toronto Raptors.

Ngôi sao đã được liên kết chặt chẽ với sự quan tâm Dallas Mavericksngười hứa sẽ tham gia tranh chấp cho cầu thủ Cameroon.

Ngoài nhượng quyền thương mại Texas, hai đội khác có thể tham gia tranh tài vào tháng trước cho Pascal Siakam: Atlanta Hawks e Indiana Pacers.

Siakam, 29 tuổi, có hợp đồng 37,9 triệu USD hết hạn vào cuối mùa giải này và sẽ đến vào mùa giải tiếp theo với tư cách là cầu thủ tự do.

Zach LaVine

Luôn liên kết với các giao dịch trong thời gian giao dịch NBA, Zach LaVine một lần nữa sẽ trở thành nhân vật chính cho đến thời hạn giao dịch tháng Hai.

Tuy nhiên, vấn đề ở những thời điểm khác vẫn như cũ: đạt được gói yêu cầu của Chicago Bulls.

Sao có được 40 triệu USD trong mùa giải 2023/24 và sẽ bắt đầu bỏ túi 48,9 triệu USD cho đến khi 26/2025ngày hết hạn của bạn hợp đồng đảm bảo.

Philadelphia 76ers, Indiana Pacers e Nhiệt Miami nổi lên như những bên quan tâm đến dịch vụ của LaVine, những người vẫn có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh Các vị vua Sacramento e Los Angeles Lakers.