Mùa giải mới của NBA 2K, trò chơi được cấp phép chính thức bởi giải bóng rổ lớn nhất thế giới, the NBA, sắp ra mắt và ngôi sao trang bìa của nó đã được tiết lộ vào Thứ Năm tuần này (06) bởi 2K Sports. Đó là về Kobe Bryanthuyền thoại Los Angeles Lakers và đội tuyển bóng rổ quốc gia Hoa Kỳ.

Kobe xuất hiện trong hai phiên bản của NBA 2K24, một trò chơi chưa có ngày phát hành: Phiên bản Kobe Bryanttên được đặt cho phiên bản phổ biến nhất trong năm và Phiên bản Mamba đen. Có thể có các phiên bản bổ sung, đặc biệt và đắt tiền hơn với những người chơi khác, nhưng vẫn chưa có xác nhận. Việc bán trước phiên bản này bắt đầu vào thứ Sáu tuần này (07).

Đây là lần thứ tư người chơi xuất hiện dưới ánh đèn sân khấu trong nhượng quyền thương mại. Ngoài NBA 2K24, “The Black Mamba” có thể được tìm thấy trên giao diện của 2K10, 2K17, 2K21.

Kobe Bryant, một người cho mượn

Kobe Bean Bryant sinh ngày 23 tháng 8 năm 1978 tại thành phố Philadelphia, Hoa Kỳ. Được chọn thứ mười ba trong dự thảo năm 1996 bởi Sừng Charlotteđã được giao dịch cho Lakers mà không xuất phát lần nào cho đội North Carolina.

Đối với Lakers, Kobe đã làm nên lịch sử: anh ấy đã chơi 20 mùa giải tại NBA, giành 5 chức vô địch, có 15 lần được đề cử vào đội “All-Star”, là MVP mùa giải 2008 và hai lần MVP từ kết quả. Với đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ, anh đã chơi 37 trận và giành 2 huy chương vàng Olympic (2008 và 2012).

Kobe Bryant qua đời ở tuổi 41 trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng vào ngày 26 tháng 1 năm 2020, tại California, cùng với con gái ông (Gianna) và bảy hành khách khác.