Sau đó Los Angeles Lakers không thể bảo vệ danh hiệu NBA đạt được vào năm 2020, khi họ thất thủ ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp vào mùa giải tiếp theo mặt trời phượng hoàngTổng giám đốc của nhượng quyền thương mại, Rob Pelinka, đã giải thích các mục tiêu của tổ chức.

Khi đó, Pelinka nói: “Chúng tôi có khát khao vô độ là được mang lá cờ số 18”. 17 Danh hiệu NBA.

Los Angeles Lakers hiện sẽ treo biểu ngữ mới tại Đấu trường Crypto.com để ăn mừng Danh hiệu NBA Cup, giành được vào thứ Bảy tuần trước tại Las Vegas. Tuy nhiên, ý kiến ​​cho rằng giải đấu này không giống NBA.

Biểu ngữ vô địch sẽ có hình dáng và màu sắc khác với biểu ngữ vàng được làm để kỷ niệm thành tích của giải đấu trên đấu trường.

Hiện vẫn chỉ có một biểu ngữ liên quan đến NBA Cup, dùng để tôn vinh danh hiệu năm 2023 và những biểu ngữ khác có thể xảy ra trong tương lai.

LA sẽ công bố lá cờ mới của mình trong trận đấu sân nhà tiếp theo vào ngày ngày 18 tháng 12chống lại New York Knicks. Nó cũng sẽ tôn trọng LeBron James e Anthony Davis để thành lập đội bóng NBA Cup lý tưởng.

Trung bình Davis 23,3 mắt, 14,6 nảy, 3,7 giúp đỡ và 2,9 cản trở chiến dịch bất bại của Los Angeles. Anh ấy đã chiếm ưu thế trong trận chung kết NBA Cup với Indiana Pacers, với 41 mắt, 20 nảy lên và bốn chìa khóa.

LeBron James trung bình 26,4 mắt, 8,0 nảy, 7,6 giúp đỡ và 1,6 đánh cắp và được vinh danh là MVP của giải đấu.

Giannis Antetokounmpo (Milwaukee Bucks), Kevin Durant (mặt trời phượng hoàng) e Lốp Haliburton (Indiana Pacers) hoàn thành đội bóng NBA Cup lý tưởng.