Nuggets đang háo hức chờ đợi các đối thủ của họ tại World Cup. NBAbắt đầu vào ngày 1 tháng 6 và sẽ được phát sóng đầy đủ dải ESPN không phải Star +. Nếu tại một thời điểm nào đó có vẻ như chắc chắn rằng nó sẽ Nhiệt Miamibây giờ đây không còn là trường hợp nữa, vì Boston Celtics giành được thế mạnh trong quyết định Đông tiến.

The Heat đã thắng hai trận đầu tiên ở Boston và dẫn trước 3-0 trong loạt đấu này, nhưng đã để thua hai trận liên tiếp và giờ sẽ có Ván 6 vào thứ Bảy tuần này để cố gắng gây bất ngờ một lần nữa và trở lại NBA Finals.

Chưa bao giờ trong giải đấu có một đội giành chiến thắng trong loạt 7 trận hay nhất sau khi dẫn trước 3-0. Celtics có thể đạt được kỳ tích lịch sử này và tìm thấy nguồn cảm hứng trong chính thành phố cho nó.

19 năm trước, Boston đã rất xúc động khi chứng kiến ​​Red Sox thua đối thủ không đội trời chung New York Yankees 3-0 trong trận chung kết American League và lội ngược dòng với tỷ số 4-3, đây là lần đầu tiên và duy nhất cho đến nay điều này xảy ra ở MLB.

Bối cảnh vẫn làm tăng thêm niềm vui của Boston. Nhượng quyền thương mại đã phá vỡ cơn hạn hán kéo dài 86 năm không có danh hiệu ở MLB, sau khi chứng kiến ​​​​đối thủ chính của nó giành được 27 chiếc cúp trong “lời nguyền” của Red Sox, đội đã trao Babe Ruth – người sẽ trở thành cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử – cho đội Yankees vào những năm 1920 của thế kỷ trước.

Bộ phim truyền hình Red Sox và tất cả bối cảnh của sự thay đổi hoành tráng này có thể được xem trong bộ phim tài liệu “Bốn ngày trong tháng 10”, dành riêng cho người đăng ký trên ESPN trên Star+.