đấu trường bóng. Denver, Colorado, HOA KỲ. Đây là nơi mà mọi sự chú ý sẽ đổ dồn vào Thứ Năm tới (ngày 1), khi bóng bắt đầu cho Ván 1 Chung kết NBAcái nào sẽ có Cốm Denver e Nhiệt Miami đối đầu trong cuộc đua giành Larry O’Brien Trophy, giải bóng rổ được thèm muốn nhất.

Chung kết NBA sẽ có phạm vi bảo hiểm đặc biệt và với tất cả các trò chơi được phát sóng TRỰC TIẾP trên ESPN trên Star +ngoài ra Liên đoàn ESPN Hằng ngày, giải đấu đã qua sau mỗi kết quả trận đấu và các liên kết trực tiếp từ Ngôi nhà của NBAở São Paulo.

Ngoài lợi thế là bắt đầu phần còn lại của loạt bảy phần còn lại, kể từ kết thúc trận “càn quét” của mình trước Los Angeles Lakers vào ngày 22đội Nuggets sẽ vẫn phải đối mặt với sự cạnh tranh chậm chạp bởi loạt trận đấu với Boston Celtics, vừa kết thúc vào tối thứ Hai, trong Ván 7thông qua Vòng chung kết Hội nghị phía Đông.

Lịch sử các trận chiến sau mùa giải NBA cho thấy lợi thế 17 chiến thắng và bốn một trận thua cho một đội “càn quét” đối thủ của họ ở vòng loại trực tiếp trước một đội trải qua chuỗi 7 trận.

Trò chơi Playoff 1 hồi tưởng là từ 16-5 trong cùng một vết cắt này.

Với đôi chân mệt mỏi sau trận chiến về thể chất và tinh thần để đánh bại Boston Celtics bên trong TD Garden, đội Miami Heat đã rời đi vào sáng sớm thứ Ba tới Colorado, nơi họ sẽ đối đầu với Denver Nuggets, chủ nhân của chiến dịch tổng thể tốt thứ 4 trong mùa giải NBA . mùa.

Hai đội xuất sắc nhất Milwaukee Bucks e Boston Celticstuy nhiên, đã gục ngã ngay trong trận chiến với đội của Jimmy Butler ở giai đoạn hậu mùa giải.

Trực tiếp từ Hoa Kỳ, Paulo Antunes và Conrado Giulietti theo dõi mọi thứ và mang tất cả thông tin trực tiếp từ nơi diễn ra mỗi trận Chung kết, bao gồm các kết quả ở địa phương.

Lịch thi đấu NBA Finals giữa Heat và Nuggets là gì?

  • Ngày 1 tháng 6: Ván 1, Nugget x Heat, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star+

  • 4 tháng 6: Ván 2, Nuggets vs. Heat, 9 giờ tối (giờ Brazil) – có phát sóng dải ESPN không phải Star+

  • 7 tháng 6: Ván 3, Heat v Nuggets, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star+

  • 9 tháng 6: Ván 4, Heat x Nuggets 21:30 (Brasília) – có phát sóng dải ESPN không phải Star+

  • 12 tháng 6: Ván 5, Nuggets vs. Heat, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star+*

  • 15 tháng 6: Ván 6, Heat v Nuggets, 21:30 (Brasilia) – có phát sóng dải ESPN không phải Star+*

  • 18 tháng 6: Ván 7, Nuggets vs. Heat, 21h (giờ Brazil) – có phát sóng dải ESPN không phải Star+*

*Nếu cần thiết