Vẫn đang cố gắng tìm lại đôi chân của mình ở chức vô địch giải đấu sau mùa giải NBA cốc, ôi Los Angeles Lakers có, thứ Sáu tuần này (19), một cơ hội khác để mang lại hy vọng cho những người hâm mộ cuồng nhiệt, trong cuộc chiến với Mạng lưới brooklyncái nào sẽ có được phát sóng bởi ESPN trên Star+.

Và mặc dù đội đã chơi ở trận chung kết, khi Nets vẫn còn đến từ New Jersey, đó lại là một yếu tố thúc đẩy khác cho LeBron James, siêu sao của Lakers: chính sự kình địch đã ngăn cản “Nhà vua” tái hợp với một trong những cầu thủ đối tác lớn nhất trong sự nghiệp của anh, Kyrie Irving, “người trợ giúp” chính của anh trong việc giành danh hiệu cho Cleveland Cavaliersvào năm 2016, trong trận chung kết gay cấn với Anh hùng của bang vàng.

Khoảng một năm trước, Kyrie quyết định rời Brooklyn và xin được giao dịch. Một trong những người quan tâm nhất đến tài năng của người bảo vệ điểm chính xác là đội Los Angeles, phần lớn là do số 23, người tin rằng sự xuất hiện của người bạn của mình sẽ khiến nhượng quyền thương mại trở thành một trong những ứng cử viên được yêu thích cho danh hiệu này ở mùa giải trước.

Tuy nhiên, cuộc đàm phán cuối cùng đã thất bại. Không có nhiều lựa chọn giao dịch trong danh sách của họ, Lakers sẽ đưa ra hai lựa chọn ở vòng đầu tiên vào năm 2027 và 2029, cùng với Russell Westbrook cho Irving. Nets từ chối, đồng thời yêu cầu các vận động viên khác, chẳng hạn như Austin Reaves và Max Christie.

Los Angeles cuối cùng đã từ chối việc ký hợp đồng và bảo vệ quan điểm tham gia cùng Luka Doncic Dallas Maverickstrong một giao dịch liên quan đến Spencer Dinwiddie, Dorian Finney-Smith, một lượt chọn ở vòng một năm 2029 không được bảo vệ và hai lượt chọn ở vòng hai.

Khi người bạn ký hợp đồng với nhượng quyền thương mại Texas, LeBron không giấu được nỗi buồn. Ngoài việc đăng những bài viết bí ẩn trên X, trước đây là Twitter, anh ấy còn trả lời phỏng vấn TRÒ CHƠI và rất xin lỗi về điều đó.

“Điều đó chắc chắn là đáng thất vọng. Chúng tôi đã có cơ hội, nhưng điều đó đã không xảy ra… Chúng tôi sẽ kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ và cố gắng giành chiến thắng sau mùa giải. Tôi nghĩ, khi chúng tôi khỏe mạnh, chúng tôi có thể cạnh tranh với bất kỳ ai.” .”

Bất chấp lời than thở của ngôi sao, Lakers vẫn cố gắng phục hồi vào thời điểm đó và không chỉ đảm bảo vị trí của mình trong vòng loại trực tiếp mà còn tiến đến trận chung kết Western Conference, khi cuối cùng họ thất bại trong trận chung kết. Cốm Denver, ai sẽ sớm trở thành nhà vô địch. Nhưng liệu mọi thứ có thể khác đi khi có Kyrie trong đội?

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA LAKERS VÀ JARI


Thêm NBA, quyết định kinh điển ở Siêu cúp và Úc mở rộng!

Và trận đấu giữa Lakers và Nets không phải là điểm thu hút lớn duy nhất ESPN không có Star+.

Sớm hơn một chút, lúc 9:30 tối, sẽ có cuộc chiến giữa hai ứng cử viên được yêu thích nhất cho danh hiệu. Đương kim vô địch Nuggets tiến về phía Đông để đối đầu Boston Celticsdẫn đầu hội nghị của họ và vẫn bất bại trên sân nhà.

Trong bóng đá, đỉnh cao là sự kết hợp kinh điển giữa Inter Milan e Lazioở bán kết Siêu cúp Ý, giống như Giải vô địch Tây Ban Nha, sẽ được diễn ra ở Ả Rập Saudi. Quả bóng sẽ lăn lúc 4 giờ chiều.

Một lát sau, có Benfica e Tầm nhìn tốt không phải đối mặt Giải vô địch Bồ Đào Nha.

Và từ 21h trở đi, không khí sôi động với tất cả các trận đấu ở vòng 3 Australian Open, Grand Slam đầu tiên của mùa giải. quần vợt.

XEM CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN HOÀN THÀNH TẠI ĐÂY TRÒ CHƠI KHÔNG SAO+