Nó vẫn hoạt động? LeBron James cần lái xe Los Angeles Lakers đến một cái gì đó chưa bao giờ xảy ra trong suốt lịch sử NBA nếu bạn muốn đi đến trận chung kết mùa giải này.

Sau đó thua 119 đến 108 vào thứ Bảy (20)đội California sẽ gặp gỡ với Cốm Denver cho Trò chơi 4 trong sê-ri Hội nghị phương Tây hay nhất trong số 7 trò chơi.

Để lọt vào Chung kết, Lakers thực sự cần viết lại lịch sử NBA: trong 149 cơ hội, không đội nào vượt lên dẫn trước 3-0.

Chính lợi thế này mà nhóm Nikola Jokić.

“Chúng ta phải chiến thắng [jogo]. Nó sẽ là một tại một thời điểm,” James nói sau trận đấu hôm thứ Bảy ở Los Angeles. “Bây giờ nó là một loạt trò chơi. Cho đến khi cuối cùng mọi thứ là cuối cùng”.

Nếu thành công, LeBron James sẽ lập thêm một kỳ tích tưởng chừng như không thể khác tại giải đấu.

Năm 2016, LeBron James và Cleveland Cavaliers đã bị đánh bại bởi 3 một 1Anh hùng của bang vàngcó thành tích tốt nhất trong lịch sử mùa giải thông thường và giành chiến thắng với 4 một 3trong cuộc lội ngược dòng 3-1 duy nhất trong lịch sử các trận Chung kết.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM LEKERS VS NUGGETS BẰNG VCK NBA


Kết quả tại Premier League, Ý và hơn thế nữa!

Ngoài trận đấu có thể khép lại loạt trận Western Conference của NBA, thứ Hai (21) còn đầy hấp dẫn Lột bỏ ESPN không phải Star +.

Chiến đấu cho vị trí trực tiếp tiếp theo giải vô địchMột la Mã từ Jose Mourinho lấy Salernitana của Paulo Sousa trong trận chiến giữa các kỹ thuật viên người Bồ Đào Nha. đã Juventusngười tranh chấp vị trí thứ 2 trong bảng, thăm empoli.

Đã Premier LeagueÔ Newcastle chỉ cần một điểm ở phía trước Leicester để đảm bảo một suất tham dự Champions League tiếp theo sau hai thập kỷ.

thể thao thứ hai dải ESPN không phải Star + vẫn có khởi đầu đủ điều kiện cho rolandgarrosTranh chấp ATP 250 tại Lyon, Geneva, Strasbourg và Rabat và các trận đấu hấp dẫn tại MLBe NHL và nhiều cái khác.

XEM LỊCH HOÀN CHỈNH SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+