LeBron James rất khó chịu với hành động gây tranh cãi quyết định thất bại của đội Los Angeles LakersChó sói rừng Minnesota từ 108 đến 106, trong một cuộc đấu tranh chính đáng cho NBAsáng sớm Chủ nhật tuần này (31).

Chỉ còn hơn ba giây trong trận đấu, ngôi sao này đã bắn trúng một con trỏ ba điểm, điều này lẽ ra sẽ kết thúc trận đấu. Tuy nhiên, sau khi xem xét động tác, trọng tài chỉ ra rằng cầu thủ này đã bước qua vạch vôi. Kết quả là cú sút chỉ có giá trị hai điểm.

Ngay sau trận đấu, LeBron, người bước sang tuổi 39 vào thứ Bảy, đã bày tỏ sự tức giận trước cuộc gọi này.

“Ý tôi là, điều đó không hiển nhiên sao? Bạn có thể thấy rõ khoảng trống giữa mặt trước bàn chân của tôi và đường ba điểm. Có vẻ như cây gậy đó trên sàn chỉ là khoảng trống giữa mặt trước bàn chân của tôi. Stevie thắc mắc có thể thấy điều đó, nhà vô địch”, LeBron nói, ám chỉ ca sĩ nổi tiếng bị khiếm thị.

Trong báo cáo sau trận đấu, Tony Brothers, trưởng tổ trọng tài cho rằng việc phân tích trận đấu chưa đủ thuyết phục để lật ngược phán quyết của tòa án.

Với kết quả này, Los Angeles Lakers đứng thứ 9 tại Western Conference. Trận tiếp theo đội của LeBron James sẽ thi đấu với Bồ nông New OrleansChủ nhật tuần này (31), lúc 9 giờ tối (giờ Brazil).

Hãy xem bức ảnh này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi 👑 (@kingjames)