Los Angeles Lakers giành chiến thắng đầu tiên ở mùa giải 2023/2024 NBA! Sau khi ra mắt với thất bại trước Cốm Denvernhượng quyền thương mại đã chơi trò chơi đầu tiên trên sân nhà và đánh bại mặt trời phượng hoàng với 98 đến 95.

cái nào Bradley Beal e Devin Bookervết bầm tím, Kevin Durant anh phải đảm nhận vai chính Suns và có một đêm lịch sử. Với 39 điểm, anh đã vượt qua Hakeem Olajuwon và đứng thứ 12 trong danh sách những tay ném rổ vĩ đại nhất lịch sử. Nhung la LeBron James người cuối cùng đã mỉm cười.

Số 6, người kết thúc với 21 điểm, ghi sáu bàn liên tiếp trong hiệp cuối và chịu trách nhiệm trực tiếp cho chiến thắng sít sao của Lakers. Anthony Davisvới 26 điểm, 12 rebound, 3 cướp và 3 cản phá, là cái tên chủ chốt của Los Angeles trong suốt trận đấu.

Về phía Phoenix, sự thiếu vắng Booker và Beal là điều hiển nhiên, đặc biệt là ở giai đoạn cuối. Lakers không ngại gửi hai – thậm chí ba – hậu vệ đến Durant trong hiệp cuối và Suns chỉ ghi được 11 điểm trong hiệp cuối.

Bây giờ, Suns trở lại sân vào thứ Bảy (28), gặp Utah Jazz, trên sân nhà, lúc 11 giờ tối (giờ Brazil). Lakers thi đấu vào Chủ nhật (29), gặp Sacramento Kings, trên sân khách, lúc 10 giờ tối (giờ Brazil).