Trong hai thập kỷ làm việc tại NBALeBron James luôn là một trong những cầu thủ thống trị nhất giải đấu, đặc biệt là ở giải miền Đông.

Trong tám năm, King đã góp mặt trong trận Chung kết bên ngoài miền Đông và nhờ đó đã thay đổi cuộc đời của một số cầu thủ, chẳng hạn như DeMar DeRozan và Paul George.

bây giờ trong bò tót ChicagoDeRozan là một tên tuổi lớn cho Toronto Raptors vào năm 2017. Người bảo vệ điểm được khán giả yêu thích và là cầu thủ chính của đội cho đến khi anh ta va chạm với LeBron.

Theo bản thân, anh ấy là số 6 hiện tại Los Angeles Lakerssau đó nhập Cleveland Cavaliersngười đã “tống cổ” anh ta ra khỏi thị trấn.

“Tôi nghĩ trận đấu gắn bó với tôi nhất là Ván 3 năm cuối cấp của tôi ở Toronto (2017). Khi anh ấy sút một chân và đánh trúng quả bóng chiến thắng. Thế là kết thúc trận đấu. Đó là dấu chấm hết cho thời gian của tôi. Toronto. Podcast P với Paul George.

Paul George, người đã chiến đấu cùng lúc với LeBron James, nhưng trên Indiana Pacerscũng tiết lộ rằng chính LeBron đã đưa anh ra khỏi Indiana.

“Trời đất, anh ấy cũng đưa tôi ra khỏi Indiana. Tôi nghĩ chúng tôi đã đấu với họ ở vòng đầu tiên, chúng tôi đã bị quét sạch và họ đã chơi với bạn. Đó là năm cuối cùng của tôi tại Indiana. Anh ấy cũng đưa tôi ra ngoài (cười). Họ đã quét sạch chúng tôi. không thương tiếc”, người chơi hiện tại cho biết Cắt LA.