Sau chiến thắng Los Angeles Lakers bằng 127 ăn 97 trong Ván 3 bên trên Anh hùng của bang vàngtrận đầu tiên trên sân nhà, LeBron James đã đưa ra lời khuyên cho các đồng đội trẻ của mình: hãy tránh xa mạng xã hội.

ngôi sao của NBAai đã viết 21 mắt, số 8 nảy, số 8 giúp đỡ và thậm chí tán tỉnh những người đánh ba lần, ngăn chặn sự hưng phấn của người dẫn đầu trong loạt trận và cảnh báo đồng đội ‘tránh xa’ khỏi tiếng ồn bên ngoài, thứ ca ngợi bạn khi chiến thắng, nhưng lại hạ thấp bạn và chỉ trích bạn khi thất bại xảy ra.

“Đối với những đứa trẻ chưa tham gia giai đoạn hậu mùa giải hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm về giai đoạn hậu mùa giải, hãy tránh xa TV và mạng xã hội,” anh ấy bắt đầu bằng cách nói rõ.

“Bạn thắng trò chơi, mọi người đều là người chơi giỏi nhất thế giới; bạn thua trò chơi, họ ném chất bẩn vào bạn. Nó thực sự đơn giản. Tất cả chỉ là rèn luyện trí óc của bạn cho thử thách tiếp theo. Thử thách tiếp theo là gì?” Trò chơi kết thúc , chúng tôi đã chơi tốt. Được rồi, mát mẻ. Nhưng chúng tôi có một cái khác vào thứ Hai.”

Los Angeles Lakers và Golden State Warriors sẽ gặp nhau vào thứ Hai tuần này (8), bắt đầu lúc 11 giờ tối (giờ Brazil), trong trận đấu thứ 4 của loạt trận này, vẫn ở Los Angeles.