Vua phá lưới trong lịch sử NBALeBron James không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi viết tên mình, đặc biệt là trên các trang bóng rổ hay nhất thế giới.

Thứ Ba tuần này (22), trong trận đấu hợp lệ cho NBA Cup với Utah Jazz Trên sân nhà, ‘The King’ đã kéo dài triều đại của mình khi trở thành cầu thủ duy nhất đạt mốc 39.000 điểm trong giải đấu.

Trong mùa giải thứ 21 của môn bóng rổ đỉnh cao, các ngôi sao Los Angeles Lakers bắt đầu với mọi thứ trong trận đấu tại Crypto.com Arena. Thành tích lịch sử xảy ra vào giữa hiệp một, với phong cách tốt nhất của anh, với pha bóng từ vòng cấm làm chệch hướng ghi bàn của đối phương.

Ngay cả trước giờ nghỉ, LeBron đã ghi được 10 điểm, 6 rebound và 6 kiến ​​​​tạo.

Chiến công đạt được trước Jazz không phải là thành tích gần đây duy nhất của LeBron. Sau khi phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Kareem Abdul-Jabbar ở mùa giải trước, anh ấy cũng trở thành người đầu tiên ghi được 35 điểm trong một trận đấu ở năm thứ 21 ở giải đấutrong một chiến thắng đã chấm dứt điều cấm kỵ chống lại Máy cắt LA.

Ở tuổi 38, cầu thủ số 23 của Lakers đang ghi trung bình 33,3 điểm, 9,7 kiến ​​tạo và 7 rebound trong 3 trận gần nhất. Những con số đã giúp nhượng quyền thương mại LA vẫn bất bại trong hành trình tìm kiếm danh hiệu NBA Cup chưa từng có, với suất đảm bảo cho giai đoạn tiếp theo.

Cúp NBA

Với vị trí được đảm bảo ở vòng loại trực tiếp, Lakers nằm trong nhóm Tây A tại NBA Cup. Ngoài Jazz họ còn hoàn thiện nhóm Áo khoác đường mòn Portland, Memphis Grizzlies e mặt trời phượng hoàng.