LeBron James se không ra đi Los Angeles Lakers. Rich Paul, người đại diện của ngôi sao, đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với TRÒ CHƠI và xoa dịu những người hâm mộ câu lạc bộ bóng rổ California.

“LeBron sẽ không được giao dịch và anh ấy cũng không yêu cầu được giao dịch,” Paul nói trước một số đồn đoán ngày càng tăng về tương lai của James trước thời hạn chuyển nhượng vào tuần tới.

Sau trận thua Lakers tuần trước Atlanta Hawks qua 138 Một 122LeBron James thậm chí còn đăng biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát trên tài khoản của mình X (cũ Twitter), khiến người hâm mộ lo lắng NBA.

Cuộc phỏng vấn của ngôi sao sau thất bại cũng cho thấy anh không hài lòng với các đồng đội.

“Ngay bây giờ, thật khó để thể hiện văn hóa đội của chúng tôi. Tôi nghĩ chúng tôi có thể đánh bại mọi đội trong giải đấu khi chúng tôi chơi thứ bóng rổ tốt nhất của mình. Đồng thời, tôi nghĩ mọi đội không chỉ có thể đánh bại chúng tôi mà còn có thể bắn vào mông chúng tôi. Chuyện đó đã xảy ra hai đêm trước, chúng tôi không làm gì cả”, James nói.

Khi được hỏi liệu có lời nhắn nào muốn chuyển đến đồng đội của mình không, ngôi sao này trả lời ngắn gọn.

“Tôi không có gì để nói với các đồng đội của mình. Hãy ra ngoài đó và làm công việc của mình”, anh nói.

Với hợp đồng đến hết mùa giải, LeBron James có quyền lựa chọn sang bất kỳ đội nào khác, để lại số tiền 51,4 triệu USD (254,2 triệu R$).