Đêm tiệc vào thứ bảy tuần này (6) tại LA. Ở trận bán kết lượt đi NBA ở nhà, tại Los Angeles Lakers bị phá hủy Anh hùng của bang vàng với 127 đến 97 và tăng thêm hy vọng cho một suất vào chung kết miền Tây.

Với chiến thắng, đội của LeBron James đã phục hồi sau trận thua ở trận trước và dẫn trước 2-1 ở vòng loại trực tiếp.

Trận đấu đã bắt đầu với một thành tích lịch sử trong giải đấu, hoặc ít nhất là thiếu thành tích đó. Lần đầu tiên trong sự nghiệp, LeBron James trải qua hiệp đầu tiên mà không thực hiện một cú sút nào.

Nếu một mặt ‘Nhà vua’ vẫn để lại điều gì đó đáng mong đợi, thì mặt khác, D’Angelo Russell đã tiếp quản hành động của Lakers. Với 21 điểm, anh dẫn đầu LA cùng với Anthony Davis với 16 điểm.

LeBron vẫn còn khó chịu trong hiệp hai, ghi 10 điểm và tham gia vào pha tấn công dồn dập của chủ nhà, lật ngược bảng điểm và dẫn trước 59-48 sau giờ nghỉ giải lao.

Trở lại với hiệp hai, những gì có lợi đã trở thành sự áp đảo tuyệt đối của Lakers. Như thể vẫn chưa đủ, Warriors còn chứng kiến ​​Draymond Green phạm lỗi tới 5 lần.

Bất chấp việc đội khách phàn nàn về trọng tài và lạm dụng lượt quay, đội chủ nhà đã phản công, dẫn trước 26 điểm, tỷ số cách biệt lớn nhất của trận đấu. Bị xóa trong hiệp một, LeBron đã sẵn sàng với một cú đúp ba lần trong giai đoạn cuối.

Với một chiến thắng đang diễn ra, Lakers chỉ giành được vị trí dẫn đầu trong giai đoạn cuối cùng, làm dấy lên hy vọng của người hâm mộ về một kịch bản tốt hơn trong mùa giải 2022-23, với một cuộc gặp mới được lên lịch tại Crypto.com Arena.

Số liệu thống kê:

Anh hùng của bang vàng

  • cà ri Stephen: 23 điểm, 4 rebound và 1 kiến ​​tạo;

  • Đất sét Thomson: 15 điểm và 7 rebounds;

Los Angeles Lakers

  • Anthony Davis: 25 điểm, 13 rebound và 3 kiến ​​tạo;

  • LeBron James: 21 điểm, 8 rebound và 8 kiến ​​tạo;

Trò chơi tiếp theo:

Los Angeles Lakers và Golden State Warriors sẽ gặp nhau vào thứ Hai tuần này (8), bắt đầu lúc 11 giờ tối (giờ Brazil), trong trận đấu thứ 4 của loạt trận này, vẫn ở Los Angeles.