thứ bảy này, Los Angeles Lakers đã bị đánh bại bởi Cốm Denver 119-108 và hiện đang dẫn trước 3-0 trong loạt trận hay nhất trong 7 trận Chung kết Western Conference. NBA.

Để lọt vào Chung kết, Lakers thực sự phải viết lại lịch sử NBA: trong 149 cơ hội, chưa đội nào lội ngược dòng dẫn trước 3-0. LeBron James, người đã tham gia vào một trong những cuộc lội ngược dòng vĩ đại nhất mọi thời đại, đã gửi một thông điệp tới các đồng đội của mình sau trận thua.

“Chúng tôi phải thắng một. Từng trận một. Chúng tôi phải tập trung vào ván 4, đó là tất cả những gì chúng tôi có thể nghĩ tới. Rõ ràng ván 3 đã qua, chúng tôi có một số cơ hội mà chúng tôi đã không tận dụng, nhưng chúng tôi phải nghĩ về Ván 4. Chúng tôi phải thắng một ván. Bây giờ là loạt một ván. Cho đến cuối cùng, ai cũng là người cuối cùng”, số 6 của Lakers nói trong một cuộc họp báo.

Trong ván 3 với Nuggets, LeBron có 23 điểm, 12 pha kiến ​​​​tạo và 7 lần rebound. Trong sự nghiệp của mình, cầu thủ chạy cánh này chịu trách nhiệm chính cho màn trở lại vĩ đại nhất trong lịch sử NBA.

Trong trận chung kết NBA, LeBron James và Cleveland Cavaliers đã thua 3-1 trước Anh hùng của bang vàngđội có chiến dịch hay nhất trong lịch sử mùa giải thông thường và giành chiến thắng 4-3, trong trận lội ngược dòng 3-1 duy nhất trong lịch sử các trận Chung kết.