LeBron và bữa tiệc của công ty ở Los Angeles. Trận kinh điển đầu tiên với đối thủ địa phương ở mùa giải 2023/24 NBALos Angeles Lakers vượt qua anh ta và giành chiến thắng Máy cắt LA từ 130 đến 125 vào Thứ Tư tuần này (ngày 1), tại Arena Crypto.com.

Với phản ứng đáng khích lệ trong hiệp hai, Lakers đã có được chiến thắng thứ ba và phá vỡ chuỗi hai trận toàn thắng của đối thủ trên BXH.

Chờ đợi James Harden, Kawhi là cái tên hạng nhất. Được khích lệ, người bảo vệ điểm đã ghi được 18 điểm chỉ trong quý đầu tiên, thành tích tốt nhất trong sự nghiệp trong khoảng thời gian đó, với 4/5 lần thử từ vòng ngoài.

Với việc kiểm soát hoàn toàn thế trận, Clippers gia tăng lợi thế trong hiệp hai, dẫn trước 61-48 trước giờ nghỉ và mở đường đến chiến thắng.

Tuy nhiên, khi trở về từ phòng thay đồ, cách biệt lên tới 19 điểm đã giảm mạnh. Người chịu trách nhiệm về phản ứng của Lakers là LeBron James. Sau khi dẫn dắt đội trong hiệp thứ ba, cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại từ băng ghế dự bị theo dõi đội bóng xoay chuyển tình thế, biến mức thâm hụt thành hai điểm vào cuối hiệp đấu.

Khi trận đấu còn mở, Paul George vẫn nuôi hy vọng cho Clippers cho đến phút cuối cùng. Với sự cân bằng tạo nên thế trận giữa các đội, trận đấu bước vào hiệp phụ.

Ở giai đoạn quyết định, màn đêm đã được nhà vua đăng quang. Được khích lệ, LeBron cố gắng áp đặt quyền cai trị của mình lên sân và khẳng định chiến thắng của Lakers, với thành tích tốt nhất mùa giải tính đến thời điểm hiện tại.

Số liệu thống kê:

Los Angeles Lakers

  • LeBron James: 35 điểm, 11 rebound và 7 kiến ​​​​tạo;

  • Anthony Davis: 27 điểm, 10 rebound và 3 kiến ​​tạo;

Los Angeles Clippers

  • Kawhi Leonard: 38 điểm, 6 rebound và 5 kiến ​​tạo;

  • Russell Westbrook: 24 điểm, 11 rebound và 8 kiến ​​​​tạo;

Trò chơi đang đến

Chuyến thăm của Lakers Orlando phép thuật Thứ Bảy tuần sau (4), bắt đầu lúc 8 giờ tối. Clippers chỉ trở lại sân vào thứ Hai (6), khi họ đối mặt New York Knickslúc 9 giờ 30 tối.