Một mặt, Kevin Durant. Mặt khác, LeBron James. Ra mắt mặt trời phượng hoàng e Los Angeles Lakers đã NBA Cup tổ chức cuộc gặp gỡ tuyệt vời giữa hai trong số những huyền thoại bóng rổ xuất sắc nhất thế giới. Lần này, người dẫn đầu là ngôi sao của loạt phim LA, đội đã thắng 122-119 tại Arizona.

Với kết quả này, Lakers dẫn đầu bảng Tây A trong cuộc đua danh hiệu chưa từng có ở mùa giải 2023/24.

Vẫn không có Devin Booker, người đang bình phục chấn thương, Suns đã khởi đầu trận đấu tốt hơn. Dù vậy, hiệp 1 được đánh dấu bằng sự sợ hãi với LeBron, người cảm thấy rất đau đớn sau pha tranh chấp với Kevin Durant.

Ngay cả sau khi bình phục, ngôi sao của Lakers cũng không thể làm giảm lợi thế của đội chủ nhà khi bước vào giờ nghỉ với tỷ số ấn tượng 63-55.

Trở lại hiệp hai, không mất nhiều thời gian để những gì tưởng chừng như là một chiến thắng của nhượng quyền thương mại Arizona biến thành một trò chơi rộng mở.

Ngoài hiệu quả ở vòng ngoài với Cam Reddish và khả năng phản công, phản ứng của Lakers còn được thể hiện qua bàn tay của LeBron.

Được khích lệ, ‘The King’ đã dẫn đầu loạt phim LA, thay đổi điểm số và đặt ra nhiệm vụ mới cho Mặt trời trong giai đoạn cuối.

Với một thái độ khác trong hiệp hai, Lakers đã chiến đấu đến cùng để bảo toàn chiến thắng và ngăn chặn mọi phản ứng từ đội chủ nhà trong trận ra mắt NBA Cup.

Số liệu thống kê:

mặt trời phượng hoàng

  • Kevin Durant: 38 điểm, 9 rebound và 5 kiến ​​tạo;

  • Bradley Beal: 24 điểm, 4 rebound và 2 kiến ​​tạo;

Los Angeles Lakers

  • LeBron James: 32 điểm, 10 rebound và 6 kiến ​​tạo;

  • D’Angelo Russell: 19 điểm, 3 rebound và 9 kiến ​​​​tạo;

Cúp NBA

Cam kết tiếp theo của Phoenix Suns với NBA Cup là vào ngày 18 tháng 11, khi đội đến thăm Utah Jazz, từ 0 giờ sáng (giờ Brazil). Lakers sẽ trở lại sân vào lúc 0h30 ngày 15 Memphis Grizzlies ở nhà. Ngoài đội này, đội Tây A hoàn thành Áo khoác đường mòn Portland.