LeBron James chỉ cần đánh bại nó một muộn nhất 20 nỗ lực trên quả bóng 3và bây giờ tích lũy phi thường 19 sai lầm liên tiếp trong nội đồng giai đoạn hậu mùa giải.

Con số ấn tượng này giúp hiểu được phần nào về miền Cốm Denverđạt tỷ số 2-0 trong trận Chung kết Hội nghị sau khi đánh bại Los Angeles Lakers 108-103.

Trận thua đêm thứ Năm tuần trước (18) đánh dấu lần đầu tiên kể từ giữa tháng Ba, đội bị đánh bại trong các trận liên tiếp.

Không thể thu hồi như nó có vẻ 2 một 0 Xếp sau loạt trận gặp đội số 1 miền Tây, ngôi sao của Lakers thề sẽ lội ngược dòng với trận chung kết diễn ra tại Los Angeles.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tiến bộ từ Ván 1 sang Ván 2,” James nói, người đã kết thúc trò chơi bằng một phần bổ sung 22 mắt, 10 giúp đỡ, 9 bị trả lại và 4 bóng ăn cắp trong 40 phút. “Nếu chúng tôi có thể làm được điều tương tự từ Ván 2 đến Ván 3, chúng tôi sẽ đặt mình vào vị trí có thể giành chiến thắng.”

Los Angeles sẽ tổ chức trò chơi 3 vào thứ Bảy tới (20), tại Crypto.com Arena, với một chương trình phát sóng trực tiếp dải ESPN không phải Star +. Sân nhà Lakers là nơi đội bóng đang bất bại mùa này (7-0) sau khi đối mặt với trình độ chống lại Gấu Xám Memphis e Anh hùng của bang vàng.

Nhiệm vụ bây giờ là thực thi lệnh của tòa án để đối đầu với kẻ thống trị Nikola Jokić e Jamal Murray. Lakers, người chỉ là hạt giống số hai. 7 vào chung kết hội nghị, có vẻ như họ sẽ không bỏ cuộc.

Và cú 3 điểm của LeBron James đã không làm mất đi niềm tin của lão tướng 38 tuổi đang có mùa giải thứ 20 tại NBA.

“Anh ấy có thể bắn tất cả những gì anh ấy muốn, anh ấy là LeBron James,” Austin Reaves nói. “Tôi nghi ngờ bất cứ ai chớp mắt hoặc hỏi khi anh ấy ném bóng. Chúng tôi muốn anh ấy làm bất cứ điều gì anh ấy cảm thấy thoải mái. Anh ấy là người chiến thắng trong suốt sự nghiệp của mình và tất cả những gì anh ấy muốn làm là giành chiến thắng.”

James đã gắn thẻ Jokic cả đêm, cảm thấy 110kg của MVP từng hai lần áp vào cơ thể mình. Nhưng James không lấy sự mệt mỏi làm cái cớ cho những sai lầm.

“Nếu bạn không mệt mỏi trong giai đoạn hậu mùa giải…” anh ấy nói. “Mọi người đều mệt mỏi”.

Dữ liệu thống kê từ TRÒ CHƠI cho thấy nhóm đang phát triển 6 đánh giá và 56 Trận chung kết bị loại mọi thời đại sau khi mở đầu loạt trận đại hội với tỷ số 2-0.

Nhưng hai trong số những sự trở lại này đã được sắp xếp chính xác bởi bàn tay của LeBron James: sâu 2007 đang ở 2018cả với Cleveland Cavaliers.

James nói: “Chúng tôi vẫn phải chơi hết sức mình. “Chúng tôi ra về với một trận thua, và điều đó không làm chúng tôi thoải mái. Chúng tôi không thể bước vào giai đoạn hậu mùa giải một cách thoải mái.”

Đây có thể là lần đầu tiên tất cả các trận playoff của Lakers bị dẫn trước trong một loạt trận, nhưng đây không phải là lần đầu tiên họ thua trong mùa giải này. Đó là điều mà HLV Darvin Ham nhắc nhở các phóng viên trước khi trận lượt về bắt đầu.

“Bạn không bao giờ giỏi như họ nói và bạn không bao giờ tệ như họ nói. Bạn chỉ cần coi mỗi ngày là một việc. Mỗi ngày, mỗi trận đấu, một cơ hội để ra sân và trở nên tốt hơn. Không bao giờ có được quá cao và không bao giờ được quá thấp.”

Xem Nuggets vs Lakers trận chung kết miền Tây vòng loại trực tiếp NBA ở đâu?

Tất cả các trận chung kết miền Tây giữa Lakers e thợ mỏ sẽ có đường truyền dải ESPN không phải Star +. Xem lịch trình của loạt trận, với tất cả các trò chơi bắt đầu lúc 21:30 (Brasília):

Ván 3 – 20/5 – Lakers x Nugget
Ván 4 – 22/5 – Lakers x Nugget
Ván 5 – 24/5 – Nuggets vs. Lakers – nếu cần
Ván 6 – 26/5 – Lakers vs. Nuggets – nếu cần
Ván 7 – 28/5 – Nuggets vs. Lakers – nếu cần