ở bạn podcast Brian Windhorst & Tập thể Hoop“, nhà báo và nhà bình luận Brian Windhorst, từ TRÒ CHƠIphân tích các khả năng trong tương lai LeBron James.

Theo nhà báo, khả năng cao ngôi sao sẽ tiếp tục hoạt động NBA vào năm 2025, dù anh đã gần 40 tuổi.

Tuy nhiên, Windhorst cho biết ông không chắc liệu thiên tài có tiếp tục đeo nó hay không. Los Angeles Lakersmột nhượng quyền thương mại mà anh ấy đã bảo vệ từ năm 2018.

“Không ai thực sự biết điều gì sẽ xảy ra với LeBron vào năm 2025. Cảm giác của tôi là anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu vào năm sau, nhưng tôi không biết liệu điều đó có xảy ra với Lakers hay không”, chuyên gia NBA nói. TRÒ CHƠI.

“Anh ấy có thể sẽ tiếp tục… Nhưng anh ấy có nhiều lựa chọn (để thay đổi đội). Có rất nhiều cuộc thảo luận cần được thực hiện về vấn đề đó,” anh ấy nói thêm.

Ở mùa giải hiện tại, LeBron có chỉ số trung bình 24,7 mắt, 7,2 nảy lên và 7,6 hỗ trợ mỗi trận đấu.

Mặc dù là một cựu binh nhưng anh ấy đã chơi ở mức trung bình 34,4 phút mỗi trận, khi vào sân 38 cuộc đọ sức cho đến nay ở mùa giải 2023/24.

Trong lần xuất hiện gần đây nhất, anh ấy đã thể hiện rất tốt ở Lakers giành chiến thắng trước Dallas Mavericksở Los Angeles.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, James cuối cùng đã lan truyền sau khi mất tập trung nhiều lần khi xem màn trình diễn của con trai mình, Bronny Jamesđó là điểm bắt đầu của con đường Bóng rổ đại họcAnh ấy là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.