Gui Santos của Brazil là bất ngờ lớn nhất Anh hùng của bang vàng Liên đoàn mùa hè và NBA đến đây Định nghĩa không ai khác chính là Larry Harris, tổng giám đốc bổ sung của nhượng quyền thương mại. Màn trình diễn tốt thậm chí tạo nên kỳ vọng cầu thủ chạy cánh này có thể được trọng dụng trong đội hình chính.

Anh ấy sẽ trở lại tòa án vào thứ Năm tuần này (13), lúc 8 giờ tối (giờ Brazil), chống lại Tên lửa Houstoncom phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Ví dụ, trong bốn trận đầu tiên của Warriors tại Summer League, Gui Santos đều ghi điểm hai con số, là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội trước Los Angeles Lakers tuần trước, với 25 điểm – trong trận thua 103-96 trước mùa giải ở Las Vegas (xem ở trên).

Bất chấp sự phấn khích của người hâm mộ, Harris nói rằng kế hoạch nhượng quyền thương mại ở California cho Gui Santos là dài hạn hơn. Xu hướng của mùa giải này là anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu cho Santa Cruz Warriors, đội của Golden State trong G League, giải đấu phát triển của NBA.

“Gui có lẽ là bất ngờ lớn nhất của chúng tôi (ở Giải đấu mùa hè). Anh ấy đã có một năm thành công ở G-League, và tôi nghĩ trong phần ba cuối mùa giải, anh ấy là cầu thủ hay nhất của chúng tôi ở đó. Điều đó có nghĩa là, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi.” cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi. tiếp tục tham dự Summer League”, Harris cho biết trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh địa phương “95.7”.

“Gui đã thực hiện rất tốt công việc tấn công và phòng thủ. Một lần nữa, anh ấy là sự đặt cược dài hạn cho chúng tôi. Tôi không nghĩ chúng tôi sẽ làm gì với anh ấy trong mùa giải tới. Tôi mong người hâm mộ điều đó anh ấy sẽ trở lại Holy Cross với chúng tôi”, anh ấy tiếp tục.

“Kế hoạch của chúng tôi dành cho anh ấy là dài hạn. Tôi không biết liệu có một vị trí trong danh sách ngày hôm nay hay không, nhưng tôi nghĩ người hâm mộ có thể hào hứng với viễn cảnh chắc chắn anh ấy sẽ có tên trong danh sách trong tương lai.”

Gui Santos được Warriors chọn vào năm 2022 với tư cách là lượt chọn thứ 25 trong vòng hai của Bản nháp. Vào tháng 10, đội đã xếp anh ấy vào G League với một đội đến từ Santa Cruz.

Mùa trước, cầu thủ người Brazil đã chơi 26 trận, trong đó có 8 trận đá chính ở giải đấu phát triển, ghi trung bình 12,7 điểm, 5,9 rebound và 2,1 kiến ​​tạo. Tỷ lệ sút thành công của anh ấy là 50% và 33,3% trong ba quả bóng.

Trong số những cầu thủ, giống như Gui Santos, không có suất chắc chắn trong danh sách NBA và đang tham dự Summer League, người gác đền Lester Quinones là người dường như có cơ hội tốt nhất để Warriors tận dụng. Theo Harris, cầu thủ 22 tuổi nên tham gia khóa huấn luyện trước mùa giải của đội Steve Kerr và nếu thể hiện tốt, anh có thể tăng cường sức mạnh cho đội gồm Stephen Curry, Chris Paul và các đồng nghiệp.

Xem Warriors vs Rockets ở Summer League ở đâu?

Golden State Warriors x Houston Rockets, tham gia Summer League và NBA, tem phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+ Thứ Năm tuần này (13), lúc 20h (giờ Brazil).