Một khoảnh khắc đáng kinh ngạc đánh dấu ván 4 của trận chung kết NBA ở giữa Cốm Denver e Nhiệt Miami. Trong một lần nghỉ giải lao, Conor McGregor bước vào võ đài để thúc đẩy một bình xịt giảm đau và cuối cùng hạ gục linh vật Heat bằng một cú đấm.

Những gì dường như chỉ là một sự sắp đặt cuối cùng lại gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn. Người đàn ông mặc trang phục của Burnie, linh vật của Miami, đã phải nhập viện sau khi nhận một cú đấm từ nhà cựu vô địch. UFC.

Theo thông tin từ thể thao Nhân viên của Heat đã được đưa đến bệnh viện sau trận đấu, được cho uống thuốc giảm đau và được đưa về nhà.

Là một phần của trò đùa, linh vật ăn mặc như một võ sĩ và đeo găng tay trên tay. Anh áp sát McGregor và thực hiện tư thế chiến đấu. Sau đó, Conor thực hiện một quả tạt bên trái và ném linh vật xuống đất trước khi tung một cú đâm vào Burnie đã bị hạ gục.

McGregor, võ sĩ đầu tiên trong lịch sử UFC vô địch hai hạng cân cùng lúc, được lên kế hoạch huấn luyện mùa thứ 31 của The Ultimate Fighter, nơi các học trò của ông thi đấu với những võ sĩ do Michael Chandler huấn luyện.

Anh ấy đã không bước vào lồng bát giác UFC kể từ tháng 7 năm 2021, khi anh ấy bị gãy chân trong trận đấu với Dustin Poirier.

Miami Heat, đội đã thua trận 108-95 vào thứ Sáu, cố gắng tránh trận Chung kết vào thứ Hai tới, trong Ván 5, sẽ được phát sóng trên ESPN không có Star+, lúc 21:30 (từ Brasilia). Dẫn trước 3-1, Nuggets chỉ cần thêm một trận thắng nữa để nâng cao chức vô địch vô tiền khoáng hậu.