Cốm Denver e Nhiệt Miami trận chung kết NBA, với đội do Nikola Jokic dẫn dắt bắt đầu ở Ván 1 với tư cách là đội chủ nhà. Trong nỗ lực san bằng chuỗi trận, Jimmy Butler và đồng đội của anh ấy sẽ phải kết thúc rất nhanh nếu muốn đi tiếp 1-1 trên bảng điểm Chủ nhật tuần này (4), lúc 21h (từ Brasilia), được phát sóng trên kênh ESPN trên Star+.

Đó là bởi vì nhượng quyền thương mại Miami sống với một ‘lời nguyền’ thực sự khi nó đặt chân đến Denver. Trận thắng gần đây nhất là vào năm 2016. Đúng vậy, vào ngày 30 tháng 11 năm 2016, Heat đã đánh bại Nuggets trên sân khách.

Vào thời điểm đó, nhóm ngũ tấu nổi tiếng bao gồm Goran Dragic, Rodney McGruder, Luke Babbitt, Josh McRoberts và Hassan Whiteside. Tất cả họ đã rời đội và bắt đầu con đường sự nghiệp mới.

Gần bảy năm và sự thay đổi hoàn toàn của bộ năm bước vào sân vào thời điểm đó tăng lên khi phân tích những gì các cầu thủ chính hiện tại của Miami Heat đã làm vào thời điểm đó.

Jimmy Butler, ngôi sao của đội, vẫn chơi cho Chicago Bulls. Bam Adebayo một bước vào Đại học Kentucky. Tyler Herro vẫn đang học ‘trường trung học’, trường trung học Brazil. Cựu binh Udonis Haslem là người duy nhất trong nhóm còn hoạt động.

Kể từ đó, Nuggets đã thắng 7 trận trên sân nhà trước Heat. Năm 2020, đội Miami thậm chí còn thắng với tư cách ‘khách’, nhưng trận đấu diễn ra trong ‘Bong bóng NBA’ do đại dịch COVID-19.

Liệu Miami có hóa giải được ‘lời nguyền Denver’? Hãy theo dõi Chủ nhật tuần này (4), bắt đầu lúc 21h (giờ Brazil), với được phát sóng trên kênh ESPN trên Star+.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TRẬN ĐẤU 2 GIỮA DENVER NUGGETS VÀ MIAMI HEAT!


LaLiga, Ý và hơn thế nữa!

Chủ nhật có rất nhiều điểm hấp dẫn của Star+!

Real Madrid chia tay mùa giải 2022-23 trước vận động viên Bilbao ở nhà. Nhóm của Vinicius Jr., Benzema và công ty đã tham gia lúc 13:30 qua LaLiga.

Giải vô địch Ý, vào luc 4 giờ chiềuvẫn mơ phân loại cho giải đấu châu ÂuMột Juventus thăm Udinese.

XEM LỊCH HOÀN CHỈNH SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+