Tình yêu của Magic Johnson dành cho Los Angeles Lakers ngăn cản anh ta xem xét khả năng có bất kỳ đội nào khác tham gia NBA. Tuy nhiên New York Knicks đó sẽ là nhượng quyền thương mại duy nhất có thể khiến anh ấy xem xét lại giả thuyết đó.

“Tôi nghĩ nó sẽ rất thú vị. Đội duy nhất tôi có thể nghĩ đến là New York Knicks”, ngôi sao từng là cổ đông thiểu số của Lakers nói.

Johnson đến New York để phát biểu tại YMCA sau chuyến thăm Washington. Thành viên mới của nhóm chủ sở hữu Tư lệnh Washingtoncựu cầu thủ NBA theo dõi đội của anh ấy NFL thất bại để hóa đơn trâu không phải Chủ Nhật (24).

Ngoài bóng đá Mỹ, Johnson còn là cổ đông của MLBnơi có một số ít Dodgers, những người đang chuẩn bị thi đấu trong giải bóng chày sau mùa giải.

Nếu một thành viên Hall và Fama trong bóng rổ có hành động trong bóng đá Mỹ và bóng chày, trong bóng rổ, các cơ hội cũng xuất hiện, nhưng vẫn tiếp tục.

Johnson tiết lộ rằng Anh hùng của bang vàngPít-tông Detroit và cả Atlanta Hawks chính là đội từ chối. Tuy nhiên, Knicks lại mang đến điều gì đó khác biệt.

“Tôi nghĩ vì cách người hâm mộ yêu thích bóng rổ nên bạn phải suy nghĩ về điều đó bởi vì tôi thích đến New York, đến Garden và xem Knicks thi đấu. Tôi thích được làm việc cùng những người hâm mộ cuồng nhiệt với đội của họ và những người hâm mộ Knick, và họ thật thông minh. Họ là những người hâm mộ bóng rổ thông minh và tôi phải suy nghĩ về điều đó. Có lẽ tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến việc trở thành một phần của một thương hiệu khác,” anh nói. Báo chí liên quan.

Johnson cho biết ông chưa nói chuyện với Chủ tịch điều hành Madison Square Garden, James Dolan về ý tưởng này và không tìm kiếm cơ hội, bằng lòng xem Lakers với tư cách là người hâm mộ sau khi giữ chức chủ tịch điều hành bóng rổ trong hai mùa giải trước khi từ chức vào năm 2019. .

“Điều đó bạn thực sự phải suy nghĩ về việc trở thành chủ sở hữu thiểu số. Nhưng ngoài điều đó ra, tôi sẽ ở lại với Lakers và thậm chí với vai trò của mình bây giờ, với tư cách là một người hâm mộ, tôi rất vui khi được làm điều đó bởi vì, một lần nữa, tôi lại chảy máu tím và vàng.”

Johnson, người chịu trách nhiệm khi Lakers thuê LeBron James, tin rằng đội bóng yêu thích của anh ấy có thể cạnh tranh danh hiệu NBA thứ hai sau 5 năm.

Johnson nói: “Tôi nghĩ họ sẽ trở thành đội xuất sắc nhất tại Western Conference năm nay.