Chỉ còn một chiếc. đó là toán học Cốm Denver e Nhiệt Miami để tiến vào Chung kết NBA mùa này.

Sau khi mở là không thể 3 một 0 trong trận chung kết hội nghị, một đội có thể đạt được điều chưa từng có trong lịch sử giải đấu: hai cuộc “quét” ở phía Đông và phía Tây là kết quả kể từ khi cả hai được thành lập vào năm 1970.

Giành ba chiến thắng liên tiếp không có gì mới ở vòng loại trực tiếp, và nó đã xảy ra tương đối gần đây.

Năm 2015, Anh hùng của bang vàng e Cleveland Cavaliers họ đối mặt với nhau lần đầu tiên trong trận đấu quyết định danh hiệu trong mùa giải này. Trước đây, họ đã đi theo cách đó Tên lửa Houston e Atlanta Hawksmỗi người ở giai đoạn cuối cùng của hội nghị.

Cũng giống như mùa giải này, các đội vào chung kết đã mở tỷ số 3-0 khi bắt đầu loạt trận, với các đội từ cà ri Stephen đóng cà vạt 4 một 1trong khi đội LeBron James càn quét cuộc thi 4 một 0.

Tuy nhiên, một kỳ tích chưa từng có ở NBA – và điều đó vẫn có thể xảy ra trong loạt trận này – là chứng kiến ​​​​hai đội kết thúc trận chung kết đại hội với tỷ số 4-0.

Điều đó có thể xảy ra gần hơn (hoặc kết thúc cơ hội tốt đẹp của mùa giải) vào tối nay, khi Denver Nuggets và Los Angeles Lakers gặp lại nhau trong Ván 1 của Vòng chung kết Western Conference.

Bạn theo dõi trận đấu tại Crypto.com Arena, ở California, với chương trình phát sóng trực tiếp dải ESPN không phải Star + từ 21:30 (từ Brasilia).

Trận 4 giữa Miami Heat và Boston Celtics diễn ra vào Thứ Ba tuần này (23) tại Trung tâm Kaseya ở Florida.

Tham dự Los Angeles Lakers x Denver Nuggets ở đâu?

  • Los Angeles Lakers x Cốm Denvercho Ván 4 của trận chung kết hội nghị phương Tâydiễn ra vào thứ Hai tuần này (22), và sẽ hấp dẫn với các chương trình phát sóng dải ESPN không phải Star + từ 21:30 (từ Brasilia).