Sự trở lại của Jimmy Butler. Hồi phục sau chấn thương, ngôi sao Nhiệt Miami dẫn đầu một chuyến đi nhóm New York Knicks Thứ Bảy tuần này (6), tại Florida, từ 105 đến 86.

Lần đầu tiên được chơi trên sân nhà trong trận bán kết Hội nghị miền Đông, Miami đã giành chiến thắng trong trận thứ hai và hòa với tỷ số 2-1.

Với sự trở lại của ngôi sao, Heat chiếm ưu thế trong hiệp một. Được dẫn dắt bởi Butler, nhượng quyền thương mại đã sớm dẫn đầu và vượt qua được khoảng cách trong quý thứ hai.

Trong một trận đấu mà thể lực chiếm ưu thế, Bam Adebayo và Max Strus cũng mang đến sự nguy hiểm cho đội New York, giúp giành lợi thế 58-44 ở giờ nghỉ giải lao.

Trên đường trở lại hiệp hai, Knicks đã phản ứng với RJ Barrett, nhưng đã quá muộn. Với sự thống trị tuyệt đối của trận đấu, Heat đã vượt lên dẫn trước khi bước vào hiệp cuối cùng.

Vẫn còn thời gian cho tình trạng lộn xộn liên quan đến Isaiah Hartenstein và Caleb Martin. Khi các cầu thủ được tách ra, Butler nhảy múa và vui vẻ trên sân, đóng vai chính trong một trong những khoảnh khắc phi thường của buổi tối tại Trung tâm Kaseya.

Với 28 điểm, ngôi sao Miami dẫn đầu đội chủ nhà và đăng quang khi trở lại sân đấu, tạo nên sự khác biệt để gỡ hòa loạt trận.

Về phía Knicks, vẫn còn những lo ngại sau khi Immanuel Quickley rời cuộc chơi sau khi dính chấn thương đầu gối trong một pha va chạm với Bam Adebayo.

Số liệu thống kê:

Nhiệt Miami

  • Jimmy Butler: 28 điểm, 4 rebound và 3 kiến ​​tạo;

  • Căng thẳng tối đa: 19 điểm và 3 rebound;

New York Knicks

  • Jalen Brunson: 20 điểm, 6 rebound và 7 kiến ​​tạo;

  • Josh Hart: 15 điểm, 12 rebound và 2 kiến ​​tạo;

Trò chơi tiếp theo:

Miami Heat và New York Knicks sẽ gặp nhau vào thứ Hai tuần này (8), bắt đầu lúc 8:30 tối (giờ Brazil), trong trận thứ 4 của loạt trận này, vẫn ở Florida.