“Một lần nữa?”. Đây là cách Michael Malone xen vào các câu hỏi về Nikola Jokić đã đạt Héo Chamberlain không xếp thứ hai trung tâm có nhiều cú đúp ba lần nhất trong lịch sử playoffNBA.

“Hãy biến nó thành thói quen”, huấn luyện viên trả lời một cách mỉa mai Cốm Denver.

Câu trả lời mỉa mai của Malone nhắm vào những người chỉ trích Jokic. Tuy nhiên, MVP hai lần dường như không quan tâm đến những gì mọi người nói về anh ấy. Và thậm chí không có số liệu thống kê.

Ông lớn đến từ Denver chỉ tập trung vào chiến thắng trước Nuggets, nơi chỉ còn một bước nữa là trở lại trận chung kết. hội nghị phương Tây.

Nikola Jokic 29 mắt, 13 nảy, 12 giúp đỡ và 2 chặn để giúp Denver đánh bại Phoenix Suns 118-102 trong Ván 5 của sê-rivào tối thứ Ba (09), tại Arena Bola.

Nuggets hiện đang dẫn trước loạt trận 3-2 và có thể loại bỏ Suns trong Ván 6, diễn ra vào Thứ Năm (11) tại Phoenix.

Jokic rời mùa giải của Suns một bước với anh ấy Cú đúp thứ 10 trong sự nghiệp trong một trận đấu loại trực tiếpvượt qua Wilt Chamberlain (chín) và hòa với Draymond Xanh, Rajon Rondo, Larry Bird và Jason Kidd ở vị trí thứ 5, theo thống kê từ TRÒ CHƠI.

Đó là cú đúp thứ hai của Jokic trong ba trận gần nhất, và đến sau một pha ‘bùng nổ’ cho 53 điểm trong ván 4.

Nikola Jovic là cầu thủ thứ hai trong lịch sử NBA com 300 mắt, 100 bị trả lại và 75 giúp đỡ trong lần đầu tiên 10 trò chơi sau mùa giải, phù hợp với những thành tích Oscar Robertson vào năm 1963.

“Thành thật mà nói, tôi muốn thắng trận đấu đó,” Jokic nói. “Bất cứ điều gì xảy ra. Tôi chậm lại, thư giãn và để trò chơi đến với mình. Anh ấy đến và nó xảy ra”.

Jokic đứng thứ 2/6 trong hiệp đầu tiên, nhưng có 5 điểm, 5 rebound và 4 kiến ​​​​tạo trong 12 phút đầu tiên. Nuggets dựa vào Michael Porter Jr., người đã ghi 14 trong số 19 bàn thắng trong quý đầu tiên để giúp Denver dẫn trước 15 điểm.

Trong hiệp thứ ba, Jokic chiếm ưu thế khi thực hiện 7/8 cú sút và ghi được 17 điểm.

Jokic, cái gì vậy? đã bị phạt 25.000 đô la vào thứ Hai vì đã liên lạc với chủ sở hữu Phoenix, Mat Ishbiatrong một tình huống hỗn hợp kỳ lạ ở Ván 4, anh ấy đã làm mọi thứ có thể để giúp đội của mình có lợi thế hơn một chút.

Mặc dù phần lớn cuộc trò chuyện trong giải đấu là về Người đặt sách Devin với tư cách là người chơi giỏi nhất trong sê-ri, Malone cho biết trung tâm của anh ấy cũng chiếm ưu thế.

“Anh ấy là một người thực sự đọc trò chơi và nhận những gì anh ấy cung cấp,” anh ấy nói. “Mọi người đang nói về Devin Booker trong chương trình này, và đúng như vậy.”

“Màn trình diễn của anh ấy ở vòng đầu tiên trước Clippers và trước chúng tôi thật tuyệt vời. Nhưng tôi nghĩ chúng ta có thể đánh giá cao Nikola vì những gì anh ấy đã làm thật phi thường.”

“Anh ấy khiến mọi người xung quanh trở nên tốt hơn. Không bao giờ tức giận. Chúng tôi rất biết ơn vì anh ấy là một Denver Nugget.”