Tin tức lớn cho mùa giải này NBA là NBA Cup, giải đấu gồm các vòng bảng và loại trực tiếp trong mùa giải của giải đấu bóng rổ lớn nhất thế giới. Vòng đầu tiên của cuộc thi diễn ra vào thứ Sáu (3) tuần này và sẽ đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của đồng phục mới của đội.

Trận đấu giữa Milwaukee Bucks e New York Knicksngoài ra còn có Cốm Denver e Dallas Maverickscả vào tối thứ Sáu, sẽ có được phát sóng bởi ESPN trên Star+.

Cái gọi là Phiên bản Thành phố là trang phục đặc biệt được phát hành bởi mỗi thương hiệu trong số 30 thương hiệu của giải đấu mỗi năm và thường đề cập đến thứ gì đó nổi tiếng ở mỗi thành phố. Ví dụ: Denver Nuggets, nhà vô địch hiện tại, có số 5280 và có liên quan đến độ cao địa phương.

tôi và làm Chicago Bulls Nó đề cập đến vở nhạc kịch Broadway nổi tiếng Chicago, thậm chí còn được dựng thành phim.

Tại NBA Cup, tất cả 15 đội từ mỗi kỳ đại hội được chia thành 5 nhóm, cách nhau theo thứ hạng của họ so với mùa giải trước. Như vậy: Nhóm 1 bao gồm các đội xếp thứ 1-3 ở mùa giải thông thường, 4-6 đội vào Nhóm 2, 7-9 đội vào Nhóm 3, 10-12 đội ở Nhóm 4 và các đội từ 13 đến 15 ở Nhóm 5.

Bốn trận đấu vòng bảng sẽ diễn ra vào bảy ngày trong tháng 11: bốn ngày thứ Sáu (3, 10, 17 và 24) và ba ngày thứ Ba (14, 21 và 28).

Vòng tứ kết sẽ diễn ra vào ngày 4 và 5 tháng 12 trên sân nhà của hạt giống hàng đầu, còn các trận bán kết và tranh chức vô địch sẽ diễn ra vào ngày 7 và 9 tháng 12 tại Las Vegas.