Bắt đầu từ giữa Nhiệt Miami e Philadelphia 76ers trông có vẻ xì hơi khi vắng mặt Jimmy Butler và Joel Embiid, những ngôi sao của loạt phim lớn và hai trong số những tên tuổi lớn nhất thế giới. NBA Ngày nay. Nhưng những gì chúng tôi thấy vào đêm Giáng sinh ở Trung tâm Kaseya có thể là sự xuất hiện của một ngôi sao mới. Jaime Jaquez Jr., trong năm đầu tiên thi đấu tại giải đấu, đã gánh toàn bộ trách nhiệm và dẫn dắt đội nhà giành chiến thắng 119-113, với 31 điểm và 10 rebound.

Bam Adebayo, với 24 điểm, và Tyler Herro, với 22 điểm, cũng đóng góp. Đối với 76ers, Tobias Harris và Kelly Oubre Jr. đã thi đấu tốt, trong khi Tyrese Maxey gây thất vọng khi chỉ có 12 điểm và 4 cú sút sau 20 lần thử.

Sau khởi đầu không ổn định, có vẻ như Heat đã ổn định và đang trên đường giành chiến thắng thoải mái và bước vào giờ nghỉ với tỷ số dẫn trước 63 đến 49. Nhưng hiệp thứ ba đã đến và đội khách phản ứng mạnh mẽ và tạo ra sự khác biệt, giành lấy lợi thế trận đấu đến giai đoạn cuối cùng bởi số điểm bị ràng buộc

Và trong 12 phút cuối, sức mạnh của đội chủ nhà đã chiếm ưu thế khi họ giành chiến thắng lần thứ 18 mùa này, thứ 3 liên tiếp. Mặt khác, 76ers lại thi đấu kém cỏi khi ngôi sao lớn của họ không có mặt trên sân. Không có Embiid, đội đã thua cả 4 trận đã đấu mùa này.