Khi mặt trời phượng hoàng bị sốc NBA và đóng giao dịch cho Kevin Durant, vẫn vào tháng Hai, kỳ vọng rất rõ ràng: giành được danh hiệu.

Ba tháng sau, Durant và Suns phải đối mặt với thử thách lớn nhất của họ. khuôn mặt Cốm Denver Nikola Jokic và nguy cơ bị loại ở play-off – xem Ván 6 bán kết miền Tây dải ESPN không phải Star +; bóng lên lúc 23h (từ Brasilia).

Và Durant cần một lần nữa chứng tỏ rằng anh ấy có thể cứu lấy mùa giải cho đội bóng mà anh ấy bảo vệ – và giúp chấm dứt ‘zica’ đang đeo đuổi Devin Booker.


Sát cánh bên nhau, KD và Booker đã có một mùa giải lịch sử. Bộ đôi này có 655 điểm, nhiều thứ hai sau 10 trận playoff – chỉ sau Jerry West và Elgin Baylor (680 năm 1962).

Nhưng nhìn lại, trong các trận đấu loại trực tiếp, chỉ có Durant lộ diện.

Cánh đã chơi 14 trận sau mùa giải với ‘sự sống còn’ đang bị đe dọa. Có sáu trận thắng, tám trận thua và điểm trung bình ấn tượng 30,2 – cao thứ tư trong số những người đã tham gia ít nhất 10 trận như vậy, sau LeBron James, Michael Jordan và Wilt Chamberlain. Và Durant đã phá vỡ rào cản 30 điểm ở 8 trong số 14 cơ hội.

Nổi tiếng nhất trong số đó xảy ra vào năm 2021, khi KD phá kỷ lục ghi bàn trong Game 7 (đã bị Stephen Curry vượt qua) với 48 điểm. Mạng lưới brooklyn chống lại Milwaukee Bucks trong một trận đấu nổi tiếng với một cú đánh mà anh ta giẫm lên vạch và thay vì thay đổi tỷ số, anh ta buộc phải bù giờ.

Và vấn đề sau đó là điểm mạnh của Suns vào năm 2023: Devin Booker.

“Tôi đã đến đây vài lần. Tôi thích nó. Mỗi trận đấu có đặc điểm của nó, đó là một bộ phim khác nhau, một sự chuẩn bị khác nhau. Hãy xem video và hiểu cách cải thiện cho Ván 6”, số 1 bình luận sau trận đấu. thua 118 ăn 102vào tối thứ ba.

Ghi trung bình 35,9 điểm mỗi trận, Booker là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong vòng loại trực tiếp NBA 2023. Nhưng anh ấy đã phải chịu cả hai lần bị loại sau mùa giải: hai trận thua, ghi trung bình 15 điểm, tỷ lệ sút 30,6% và không thực hiện được 3 điểm nào trong 11 lần thử.

Vào năm 2021, có 19 điểm trong Ván 6 của trận Chung kết với Bucks, khi anh ấy đạt 36,4% số cú đánh của mình và thực hiện được bảy trong ba lần thực hiện. Vào năm 2022, trong ván 7 với Dallas Mavericks của Luka Doncic, kết quả còn tệ hơn: 11 điểm và chỉ 21,4% thành công.

Booker nhận xét: “Chúng tôi có tất cả các câu trả lời cho bài kiểm tra, toàn bộ kế hoạch trò chơi đang diễn ra ngoài cửa sổ. “Đó là một cuộc chiến, và bạn phải sẵn sàng.”

Xem Suns v Nuggets ở đâu

Bạn đang theo dõi Suns v Nuggets, thông qua các trận play-off NBA, trên kênh ESPN trên Star+.