Chạy trên cùng Nhiệt Miami, Màn trình diễn của Jalen Brunson và chiến thắng thứ sáu liên tiếp làm New York Knicks. Thật đáng ngạc nhiên, trong giai đoạn cuối của trò chơi, một động thái liên quan đến Julius Randle đã biến một đêm tưởng chừng như hoàn hảo thành mối lo ngại cho người hâm mộ tại Madison Square Garden vào thứ Bảy tuần này (27) trong NBA.

Sau khi bị trật khớp vai, Randle vào thẳng phòng thay đồ để điều trị y tế. Tuy nhiên, tin tức có thể tốt hơn nỗi sợ hãi với hình ảnh ở tòa án.

Tình tiết xảy ra bốn phút trước khi cuộc chiến kết thúc. Với chiến thắng đang diễn ra, Julius Randle đã thực hiện một động thái chuyển tiếp, nhưng lại gặp điều tồi tệ nhất khi chạm trán Jaime Jaquez Jr. và rơi vào vòng tay của chính mình. Do bị ngã nên vai trụ bị trật khớp.

Khi nhận ra chấn thương, cầu thủ này đã tự mình cố gắng cố định cánh tay của mình và đưa cho bác sĩ, người này ngay lập tức đưa anh vào phòng thay đồ.

Sau trận đấu, Knicks báo cáo rằng kết quả kiểm tra bằng tia X không tìm thấy thiệt hại đáng kể nào đối với cầu thủ này, người dự kiến ​​​​sẽ tiến hành chụp MRI vào thứ Bảy.

Ghi trung bình 24,1 điểm, 9,2 rebounds và 5 kiến ​​​​tạo mỗi trận, Randle là một trong những người có trách nhiệm lớn nhất trong việc khởi đầu nhượng quyền thương mại New York mùa này.

Hiện tại, đoàn quân của HLV Tom Thibodeau đang đứng ở vị trí thứ 4 tại giải miền Đông với 29 trận thắng và 17 trận thua.