Một trong những người dẫn đầu về số lần chạm bóng và nhận sân trong năm tuần đầu tiên của mùa giải thường lệ của giải đấu NFL, Diggs Stefon là một trong những vũ khí hóa đơn trâu cho một cuộc đối đầu nảy lửa với Người khổng lồ New Yorktrong sân vận động Highmark, không Bóng đá tối chủ nhật.

Trận đấu chủ nhật tuần này (15) sẽ là tâm điểm của sóng truyền hình trực tiếp trên ESPN trên Star+ từ 21h15 (giờ Brazil).

Điểm nổi bật và là một trong những màn trình diễn quan trọng của Bills đầu mùa giải, khi họ ghi ba bàn trong chiến thắng trên sân nhà trước Cá heo Miami qua 48 đến 20Diggs đã vô cùng phấn khích trong một trong những màn ăn mừng sau khi vượt qua vạch cuối khu vực.

Sau khi ghi TD ở nửa sau trận đấu, người nhận rộng rãi đã chạy lên khán đài và nhận ly bia từ tay một cổ động viên bên sân Highmark, bóp mạnh và làm “cơn mưa” thực sự với ly bia của mình. rượu đã tạt vào người hâm mộ, đồng đội và chính Stefon Diggs.

Cầu thủ Bills còn nói đùa rằng anh nợ người hâm mộ một ân huệ sau cử chỉ đó.

Tuy nhiên, màn ăn mừng đã dẫn đến một khoản phạt “mặn” đối với người thu rộng, người được phép vào 13.659 USD (hầu hết 69 triệu đô la R) bị văn phòng NFL thi hành vì hành vi phi thể thao.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM HÓA ĐƠN BUFFALO VS NGƯỜI KHỔNG LỒ YORK MỚI TẠI NFL


Hàng tấn quần vợt, bóng đá cổ điển và NHIỀU HƠN NỮA!

Khác với Buffalo Bills x Người khổng lồ New York KHÔNG Bóng đá tối chủ nhật, điểm thu hút chủ nhật ấm áp NFL Với giao hàng ESPN không có Star+ com Baltimore Ravens x Tennessee Titans, San Francisco 49ers x Cleveland Browns, Seattle Seahawks x Cincinnati Bengals, Detroit Lions x Tampa Bay Buccaneers e Đại bàng Philadelphia x Máy bay phản lực New York. Bạn vẫn theo dõi những vòng đấu hay nhất với Vùng đỏ NFL.

Tuy nhiên, trước tiên, ngày bắt đầu với trận chung kết lớn của Shanghai Masters 1000, chặng MotoGP của Indonesia.

Vẫn sẽ có NHL, Texas Rangers x Houston Texans ở vòng loại trực tiếp MLB và tiền mùa giải NBA với Milwaukee Bucks x Los Angeles Lakers e Chiến binh Golden State x Sacramento Kings.

Bạn có muốn bóng đá không? Dữ liệu FIFA cũng sẽ là điểm thu hút với việc phát sóng ESPN không có Star+ với vòng loại châu Âu cho Euro 2024, sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này Na Uy x Tây Ban Nha, Ba Lan x Moldova và Romania x Andorra.

XEM LỊCH ĐẦY ĐỦ SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+