Đấu giá từ thiện được tài trợ bởi Neymarvào thứ Năm (22), tại São Paulo, và đã thu về khoảng 9 triệu đô la Rcó sự “bất đồng” giữa các vì sao NBA Jimmy quản gialàm Nhiệt Miamisuối eo Casimir. Và tất cả chỉ vì bản khắc có chữ ký của số 10 Paris Saint Germain.

Trong số 27 lô được đấu giá, số 21 là bản khắc độc quyền của một trong 77 bàn thắng mà Neymar ghi được cho đội Brazil và nó đã được ký kết. Butler đưa ra nhiều tiền hơn Casimiro và mua lô này với giá 400 nghìn đô la R.

Và đây không phải là đóng góp duy nhất của ngôi sao NBA trong cuộc đấu giá. Trong một nhóm 2 bất ngờ, Butler đã bán đấu giá hai chiếc áo sơ mi và hai đôi giày của mình, được bán với giá 700.000 đô la R. Nói cách khác, Butler đã quyên góp tổng cộng 1,1 triệu BRL cho sự kiện này.

Casimiro, mặc dù đã thua trong cuộc tranh chấp với Butler, nhưng đã giành được chiếc cúp đắt thứ ba trong cuộc đấu giá: streamer đã trả 825.000 BRL cho chiếc cúp Lionel Messibây giờ người chơi Giữa Miamitừ Hoa Kỳ, ngoài bốn đêm tại một khách sạn ở Rio de Janeiro và ăn tối với nữ diễn viên Deborah Secco.

Lô đắt nhất tại cuộc đấu giá có giá 1,2 triệu BRL, bao gồm áo khoác và vòng cổ của Neymar, cũng như một chiếc đồng hồ hàng hiệu. Rolex.

Phiên đấu giá chỉ dành cho khách và tất cả số tiền thu được sẽ được sử dụng cho các hoạt động giáo dục xã hội tại Instituto Neymar Jr.

Xem sự ‘bất hòa’ giữa Butler và Casimiro ra sao