Ngay cả trong điều kiện tồi tệ trong loạt trận playoff với Los Angeles Lakersnhiều người Anh hùng của bang vàng có lý do chính đáng để tiếp tục tin tưởng vào nhóm Ván 6, bạn có thể xem trên ESPN trên Star+, lúc 11 giờ tối. Và con át chủ bài vượt xa rổ chủ của Stephen Curry và đồng đội.

Người hâm mộ Warriors vẫn kỳ vọng vào HLV Steve Kerr, người ghi dấu ấn tốt nhất trong lịch sử khi đối mặt với việc bị loại ở giai đoạn hậu mùa giải NBA.

Bị dẫn trước 3-2 trong trận Bán kết Western Conference, Warriors cần một chiến thắng tại Crypto.com Arena trong Ván 6 để buộc phải có ván thứ bảy và trận quyết định tại Chase Center.

Trong sự nghiệp huấn luyện của mình, Kerr có hiệu suất đáng kinh ngạc 80%, tám trận thắng và hai trận thua, trong các trận đấu mà đội của anh ấy có thể bị loại ở vòng loại trực tiếp. Đây là thành tích tốt nhất của các HLV (có ít nhất 10 trận) về mặt này trong lịch sử NBA.

Dưới đây là danh sách những nhà quản lý giỏi nhất phải đối mặt với việc xuống hạng:

  1. Steve Kerr – 80% (8 thắng – 2 thua)

  2. Bill Russel – 72,7% (8 – 3)

  3. Tyronn Lue – 71,4% (10 – 4)

  4. Rudy Tomjanovich – 70,6% (12 – 5)

Tuy nhiên, để chiến thắng trong loạt phim này, Kerr và các Chiến binh sẽ phải thách thức lịch sử. Cho đến ngày nay, chỉ có 13 đội biến thành loạt trận playoff sau khi dẫn trước 3-1. Và chỉ có ba người trong số họ đã làm điều đó nhiều hơn một lần: Boston Celtics, Tên lửa Houston e Cốm Denver. Golden State đã làm điều đó một lần vào năm 2016.

Đêm thứ Sáu tuần này, lúc 23h (giờ Brazil), quả bóng cam nổi lên dành cho cuộc đối đầu giữa Lakers và Warriors. Một cuộc chiến sẽ xảy ra phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA LOS ANGELES LAKERS VÀ GOLDEN STATE WARRIORS!


NBA Playoffs, Giải vô địch Ý một lần nữa!

Thứ sáu đầy hấp dẫn!

Giải vô địch Ý, lúc 3:45 chiềumơ về vị trí thứ hai của cuộc thi, mà Lazio nhận được Lecce không phải Thế vận hội La Mã.

Sau đó, có nhiều trận play-off NBA hơn. Cố gắng tránh loại bỏ, lúc 20:30Ô New York Knicks vẫn còn hoặc Nhiệt Miami.

XEM LỊCH HOÀN CHỈNH SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+