Trong khi mùa bình thường NBA Nó chưa bắt đầu, không có gì giống như một cuộc đọ sức giữa hai đội có đối thủ lớn ở Western Conference. Qua trực tiếp trên ESPN trên Star+, Los Angeles Lakers e Anh hùng của bang vàng đối đầu với nhau từ 23h thứ Sáu (13) tuần này, trong những bước chuẩn bị cuối cùng cho sự khởi đầu của một năm giải đấu khác.

Một cuộc đối đầu thực sự mang tính lịch sử bởi hai đội đến từ cùng một bang California, đã có thêm “gia vị” ở vòng loại trực tiếp năm ngoái, khi hai đội đối đầu nhau và Lakers giành chiến thắng bên cạnh chiến thắng. cuộc thảo luận mà hàng năm đều giành được một phần ở NBA. Ai là người bảo vệ quan điểm vĩ đại nhất trong lịch sử?

Người thường được bổ nhiệm vào “vị trí” này là Magic Johnson, nhà vô địch 5 lần cho đội bóng Los Angeles trong thập niên 80, nhưng gần đây một số người đã đặt ra khả năng Stephen Curry sẽ đảm nhận vai trò này. Số 30 đã dẫn dắt Warriors tới 4 chức vô địch NBA gần đây và được coi là “người thay đổi cuộc chơi” nhờ tài bắn xa.

Nhưng nếu giới truyền thông và người hâm mộ đang suy đoán xem ai là người vĩ đại nhất thì đối với họ, cuộc thảo luận sẽ không tồn tại. Magic tin rằng đó là anh ta, trong khi Curry “kéo một con cá mòi” sang một bên.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Zach Gelb của Đài phát thanh thể thao CBSCựu Laker nói rằng anh ấy chơi tốt hơn chính vì những thành tựu trong sự nghiệp của mình: “Nếu anh ấy có nhiều hơn năm [títulos da NBA], nếu có nhiều hơn 3 MVP Chung kết và 3 MVP giải đấu thì anh ấy là người giỏi nhất. Nhưng lần trước tôi kiểm tra thì anh ấy không có nó.”

Curry khẳng định kiểu so sánh này rất khó nhưng tự tin rằng mình đang dẫn trước. “Đúng vậy, tôi là người bảo vệ điểm giỏi nhất mọi thời đại. Có một cuộc chiến giữa tôi và Magic Johnson không? Vì vậy, chính là tôi. Việc so sánh giữa các vận động viên từ các thời đại khác nhau là điều không thể, nhưng đó là một trong những điều thú vị nhất trong thể thao . Chúng tôi tranh luận này vì nó vui. Nhưng tất nhiên tôi phải trả lời rằng tôi là người giỏi nhất”, anh ấy nói khi xuất hiện trên podcast Gilbert Arenas.

Mặc dù tự gọi mình là “người giỏi nhất”, cầu thủ Warriors vẫn củng cố sự tôn trọng của mình đối với cựu huyền thoại Lakers: “Rõ ràng là tôi không ở đây vào thời điểm đó để xem anh ấy thi đấu. Nhưng tôi rất tôn trọng Magic. Và sơ yếu lý lịch của anh ấy. lúc đầu thật ngớ ngẩn . Vì vậy, việc tham gia vào cuộc thảo luận này đã là một điều quan trọng đối với tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó mình sẽ rơi vào tình huống này. Tôi thích cuộc thảo luận này, như tôi đã nói. Vì vậy, tôi phải tham gia bên.” .

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM LOS ANGELES LAKERS X WARRIORS GOLD STATE


Hàng tấn quần vợt, bóng đá cổ điển và NHIỀU HƠN NỮA!

Nhưng các trận đấu kinh điển của NBA không phải là trận hòa lớn duy nhất ESPN không có Star+ thứ Sáu này

Một ngày sẽ bận rộn từ sáng sớm, với các trận tứ kết WTA 250 tại Seoul, ATP 1000 tại Thượng Hải, WTA 250 tại Hong Kong và WTA 500 tại Zhengzhou.

Trong bóng đá, quả bóng lăn để đạt được một tiêu chuẩn nào đó Cúp Euro 2024, nhấn mạnh vào các cuộc gặp gỡ liên truyền thống nước Hà Lan e người Pháp, từ 3:45 chiều. Đồng thời, nước Anh e Châu Úc đấu trong một trận giao hữu.

Vào ban đêm, bắt đầu lúc 23h, buổi tập miễn phí bắt đầu và sau đó đủ điều kiện tham gia MotoGP GP Indonesia.

XEM LỊCH ĐẦY ĐỦ SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+