Nikola Jokić là một trong những cầu thủ vĩ đại trong lịch sử bóng rổ và có lẽ là tên tuổi lớn nhất trong NBA tại thời điểm này. Hai lần được vinh danh là MVP (Người chơi có giá trị nhất) mùa giải thường xuyên và vừa giành được danh hiệu đầu tiên với Cốm Denvertrở thành MVP Chung kết -, cầu thủ người Serbia được coi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Tuy nhiên, Pivo cho rằng nó có thể tốt hơn hiện tại.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Malika Andrews của ESPN, Jokic đã được hỏi khi nào anh ấy nghĩ mình sẽ đạt đến đỉnh cao với tư cách là một cầu thủ bóng rổ. Lễ tân là người Serbia điển hình.

“Tôi thực sự không biết. Tôi nghĩ mình có thể tốt hơn, nhưng bạn vẫn phải hy sinh. Bóng rổ không phải là điều chính trong cuộc sống của tôi. Đó là thứ tôi giỏi, tôi chỉ hài lòng với đội. . Cá nhân, nếu tôi muốn trở thành cá nhân, chắc chắn tôi sẽ tập các môn thể thao khác”, anh nói.

Ghi trung bình 30,2 điểm, 14 rebound và 7,2 kiến ​​tạo mỗi trận trong trận Chung kết, Jokic được vinh danh là MVP trong chiến thắng 4-1 trước Nhiệt Miami.

Trong mùa giải thông thường, trục ghi trung bình 24,5 điểm, 11,8 rebounds và 9,8 kiến ​​​​tạo. Trong sự nghiệp của mình, tổng số điểm của anh ấy là 20,2 điểm, 10,5 rebound và 6,6 kiến ​​​​tạo.