Thứ Tư tuần trước (14), Nikola Jokić đã trả lời phỏng vấn độc quyền cho ESPN và một chi tiết đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Ồ Chiếc cúp MVP cuối cùng đã thuộc về anh ấy sau khi lấy Cốm Denver đến một danh hiệu chưa từng có NBA không phải với anh ta.

Trong cuộc phỏng vấn, Jokic thừa nhận mình đã làm mất đồ và hy vọng anh ấy sẽ “xuất hiện trở lại trong ngôi nhà của mình”. Chiếc cúp đã xuất hiện trở lại, nhưng đó là tại cuộc diễu hành giành danh hiệu của Nuggets. Và anh ấy ở đâu?

Theo Malika Andrews của ESPN, cũng chính là phóng viên đã phỏng vấn Jokic hôm thứ Tư, chiếc cúp ở đúng nơi mà Jokic đã để lại: đội hỗ trợ của Nuggets.

Theo Malika, chiếc cúp nằm trong tay Sparky Gonzales, giám đốc thiết bị chính của Denver, người đang đánh bóng nó và làm cho nó trở nên hoàn hảo cho sự kiện hôm thứ Năm.

“Tôi thực sự không biết. Tôi đã để nó trong phòng tiện ích và nó không ở đó. Vì vậy, tôi không biết. Nhưng hy vọng nó sẽ xuất hiện ở nhà tôi”, Jokic nói hôm thứ Tư.

Thứ Năm tuần này, tay vợt người Serbia đã đến dự cuộc diễu hành giành chức vô địch của Nuggets với chiếc cúp trên tay. Anh ấy cũng đã đánh cắp chương trình khi anh ấy nói rằng “hối hận” nói rằng anh ấy không muốn ở bữa tiệc.

Xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất từ ​​bữa tiệc Denver Nuggets tại đây.