Chung kết hội nghị phương Tây NBA vẫn cháy Thứ Năm tuần này (18), Cốm Denver phục hồi ở nhà và giành chiến thắng Los Angeles Lakers đến 108 lên 103, họ kéo dài chuỗi trận từ 2 lên 0 ở Colorado.

Trong một giai đoạn đầu ngoạn mục, các đội đã tranh chấp điểm số tại Nhà thi đấu bóng. Chỉ riêng trong hiệp đầu tiên, đã có 9 lần thay đổi người dẫn đầu trên bảng điểm, với tỷ số 7-0 cho cả hai đội. Với tốc độ này, một người hùng không chắc chắn đã yêu cầu được chuyển đến Lakers.

Với 17 điểm, Rui Hachimura dẫn đầu đội khách, dẫn trước 53-48 vào cuối hiệp hai.

Trên đường trở về sau kỳ nghỉ, một kịch bản mới đã được tạo ra ở Colorado. Được lấp đầy bởi Jamal Murray và Nikola Jokic, Nuggets đã vùng lên trong hiệp hai, và cách biệt 5 điểm đã biến thành 7 điểm dẫn trước cho đội chủ nhà.

Trong quý thứ ba, Jokic tiếp tục mở rộng tên tuổi của mình trong lịch sử bằng cách sánh ngang với Wilt Chamberlain với số lần nhân đôi nhiều nhất trong một mùa giải duy nhất.

Bất chấp kỳ tích lịch sử của ngôi sao Nuggets, kỷ lục này vẫn tiếp tục cho đến những giây phút cuối cùng của trận đấu, khi đội chủ nhà tận dụng những sai lầm liên tiếp của LeBron và đồng đội để ấn định chiến thắng.

Số liệu thống kê:

Cốm Denver

  • Nikola Jokić: 23 điểm, 17 rebound và 12 kiến ​​tạo;

  • Jamal Murray: 37 điểm, 9 rebound và 5 kiến ​​tạo;

Los Angeles Lakers

  • LeBron James: 22 điểm, 9 rebound và 10 kiến ​​tạo;

  • Austin Reaves: 22 điểm, 3 rebound và 5 kiến ​​tạo;

Xem Nuggets vs Lakers trận chung kết miền Tây vòng loại trực tiếp NBA ở đâu?

Tất cả các trò chơi West End giữa Lakers và Nuggets sẽ được phát sóng dải ESPN không phải Star +. Xem lịch trình của loạt trận, với tất cả các trò chơi bắt đầu lúc 21:30 (Brasília):

Ván 3 – 20/5 – Lakers x Nugget
Ván 4 – 22/5 – Lakers x Nugget
Ván 5 – 24/5 – Nuggets vs. Lakers – nếu cần
Ván 6 – 26/5 – Lakers vs. Nuggets – nếu cần
Ván 7 – 28/5 – Nuggets vs. Lakers – nếu cần