Thứ Năm tuần này (ngày 1), tranh tài cho trận Chung kết NBA ở giữa Cốm Denver e Nhiệt Miami. Đối với ván 1 diễn ra lúc 21h30 (giờ Brazil), với Các chương trình phát sóng của ESPN trên Star+và trong phần còn lại của loạt phim, Jimmy Butler và những người bạn của anh ấy sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là vượt qua các khách hàng.

Ở mùa giải 2022/23, Nuggets đã thắng cả hai lần gặp nhau giữa các đội. Vào ngày 30 tháng 12, chiến thắng 124-119 tại Denver. Vào ngày 13 tháng 2, tỷ số là 112-108 tại Miami. Ngoài ra, Nikola Jokic đã ghi trung bình một cú đúp ba lần trong hai trận đấu đó.

Trung vệ người Serbia có 23 điểm, 12 rebound và 10 kiến ​​tạo mỗi trận. Miami cũng đang đau khổ vì những ngôi sao của nó đang tỏa sáng. Trong khi Jimmy Butler và Bam Adebayo mỗi người ghi trung bình 20,5 điểm mỗi trận, cả hai đều không sút tốt. Tỷ lệ sử dụng lần lượt là 41,9% và 42,9%.

Trong mười trận gần nhất, trong năm mùa giải, Nuggets đã thắng chín trận. Trận thua duy nhất diễn ra vào tháng 8 năm 2020, trận đấu đầu tiên của mỗi đội trên bong bóng. Kỷ lục đó là thành tích tệ nhất của Heat trước bất kỳ đội nào và thành tích tốt nhất của Nuggets trước một đối thủ trong 5 năm qua.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TRẬN ĐẤU 1 GIỮA DENVER NUGGETS VÀ MIAMI HEAT!


Roland Garros, NBB và hơn thế nữa!

Kết quả NBA không phải là điểm thu hút duy nhất vào thứ Năm!

Vào lúc 6 giờ sáng, vòng thứ hai của Grand Slam của quần vợt tại Roland Garros ở Paris, Pháp.

Lúc 23h06, leontừ Mexico, và LAFCđến từ Hoa Kỳ, khởi động trận chung kết Giải vô địch CONCACAFConcachampions, và chơi trận đầu tiên trên đất Mexico.

XEM LỊCH HOÀN CHỈNH SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+