Ôi ngôi sao LeBron Jameslàm Los Angeles Lakerssử dụng tài khoản của bạn trên mạng xã hội X Thứ sáu này (26) để bình luận về HLV Jurgen Klopp rời Liverpool vào cuối mùa giải 2023/24 Premier League.

James, ai vậy? Người đồng sỡ hữu Màu đỏ kể từ năm 2011 vì có cổ phần trong câu lạc bộ thông qua một nhóm đầu tư Tập đoàn thể thao Fenwayca ngợi công việc của người Đức và thất vọng trước sự ra đi của anh ta.

Đồng thời, ngôi sao bóng rổ cũng cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho tương lai của huấn luyện viên, người đã dẫn dắt đội tuyển Anh từ tháng 10/2015.

“Cảm ơn vì tất cả mọi thứ và hơn thế nữa. Bạn là một huấn luyện viên tuyệt vời và bạn sẽ không bao giờ bị lãng quên”, số 23 viết.

“Quan trọng hơn thế: bạn sẽ không bước đi một mình. Màu đỏ sẽ nhớ bạn,” anh nói thêm.

Mối quan hệ hiện tại của huấn luyện viên với Màu đỏ nó sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025/26. Tuy nhiên, nó sẽ kết thúc sớm.

Trong những năm gần đây, huấn luyện viên người Đức đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Liverpool trở lại vai trò dẫn đầu ở bóng đá Anh và châu Âu trong thập kỷ trước. Trong gần 9 năm làm việc, Klopp đã thu về 7 danh hiệu.

Trong số đó, cái nào Giải vô địch UEFA 2018/19 và FIFA Club World Cup năm 2019.

Ở mùa giải hiện tại, câu lạc bộ Anfield đang dẫn đầu Premier Leaguecom 48 điểm sau 21 trận – mà thành phố Manchester là thứ 2, với 43 điểm và ít hơn một trò chơi.

Trước Liverpool, Klopp từng dẫn dắt Borussia Dortmund và Mainz, cả hai đều ở Đức.

Xem trực tiếp Liverpool vs Norwich ở đâu, bởi Cúp FA?

Liverpool x NorwichChủ Nhật tuần này (28), lúc 11:30 sáng (giờ Brazil), ngày Cúp FAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.