Nikola Jokić củng cố vị trí của anh ấy trong số những người vĩ đại nhất trong lịch sử bóng rổ vào thứ Hai tuần này (12) bởi đã giành được giải thưởng MVP (Người chơi giá trị nhất) trong trận Chung kết.NBA.

Sau khi lấy Cốm Denver với một tiêu đề chưa từng có trong lịch sử nhượng quyền thương mại, cuối cùng trục quay đã thu hút sự chú ý vì phản ứng tại cuộc họp báo.

Jokic, người cũng có hai giải thưởng MVP mùa giải thường xuyên, được biết đến là người “không quan tâm” đến các giải thưởng cá nhân và luôn nói rằng trọng tâm là chiến thắng. Khi được hỏi liệu bây giờ anh có “hạnh phúc” khi trở thành nhà vô địch hay không, tay vợt người Serbia đã lấy lại bình tĩnh.

Đầu tiên, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ “bỏ qua” nghi lễ diễu hành xe mui trần với chiếc cúp, truyền thống dành cho các nhà vô địch. “Không, tôi phải về nhà”, trục quay nói khi biết về sự kiện vào thứ Năm tới.

Khi nói về niềm hạnh phúc khi trở thành nhà vô địch, Jokic đã đưa ra một câu trả lời gây tò mò hơn.

“Ý tôi là, chúng tôi đã làm công việc của mình và chúng tôi là nhà vô địch. Đó là một cảm giác tuyệt vời, nhưng như tôi đã nói, đó không phải là điều quan trọng nhất trên thế giới. ‘OK, tôi đã thắng, chúng tôi đã thắng’. Nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất điều quan trọng trên thế giới. trên thế giới. Có rất nhiều điều mà tôi thích làm. Điều này là bình thường, không ai thích công việc của bạn, hoặc có thể họ thích. Họ nói dối (cười). Nhưng thật tốt khi biết rằng bạn làm điều mà không ai tin, chỉ có người dân, chỉ có tổ chức. Tôi nghĩ đây là điều quan trọng nhất”, ông kết luận.