Bài đọc của một trong những ngôi sao vĩ đại nhất trong lịch sử bóng rổ. Tìm kiếm sự phục hồi sâu sắc NBA cốc, ôi mặt trời phượng hoàng đã đến Thành phố Salt Lake và đạt được thành công đầu tiên tại giải đấu khi giành chiến thắng Utah Jazz với tỷ số 131-128, phá kỷ lục bất bại của đối thủ.

Tên tuổi lớn của đêm nay là Kevin Durant, người lập triple-double và dẫn đầu đội với không dưới 38 điểm.

Chiến thắng đầu tiên của Suns tại NBA Cup được xây dựng ngay từ hiệp một. Với Durant và Devin Booker, nhượng quyền thương mại Arizona đã cân bằng hành động của họ với Jazz, đội đến tham dự trận đấu với chuỗi hai trận thắng đủ điều kiện.

Bảo vệ thành tích bất bại của mình trong giải đấu, Jazz đáp trả bằng Jordan Clarkson và Lauri Markkanen. Như vậy, hai đội bước vào hiệp một với tỷ số hòa 75-75.

Sự trở lại của hiệp hai nhường chỗ cho thế trận riêng biệt giữa Durant và Clarkson. Tuy nhiên, trong hiệp thứ ba, Suns đã dẫn trước dẫn đến chiến thắng chung cuộc, giành chiến thắng 27-24.

Trận chiến thậm chí còn kéo dài đến những giây phút cuối cùng, Durant phải giành chiến thắng bằng cú ba điểm tuyệt đẹp khi còn 30 giây. Trên thực tế, đã có sáu cú sút từ vòng cấm cho ngôi sao của Suns, nhiều nhất bởi một cầu thủ từ khoảng cách này trong mùa giải này.

Ngoài Durant, người còn lại để lại tên tuổi ở Thành phố Salt Lake là Devin Booker, người đã có một đêm xuất sắc với 15 đường kiến ​​tạo, một thành tích cao trong sự nghiệp về mặt này.

Số liệu thống kê:

Utah Jazz

  • Jordan Clarkson: 37 điểm, 3 rebound và 5 kiến ​​tạo;

  • Lauri Markkanen: 21 điểm và 2 rebound;

mặt trời phượng hoàng

  • Kevin Durant: 38 điểm, 9 rebound và 9 kiến ​​tạo;

  • Người đặt sách Devin: 24 điểm, 4 rebound và 15 kiến ​​​​tạo;

Cúp NBA

Cam kết tiếp theo của Utah Jazz cho NBA Cup là vào ngày 22 tháng 11, khi họ đến thăm Los Angeles Lakers, từ 0 giờ sáng (giờ Brazil). Trước đó, vào lúc 23h ngày 21, Phoenix Suns sẽ đối mặt Áo khoác đường mòn Portland em Căn nhà. Ngoài các lực lượng này, Memphis Grizzlies vẫn hoàn thành nhóm Oeste A.