huyền thoại NBA và đối tác vĩnh cửu của Michael Jordan trên tòa án cho bò tót ChicagoScottie Pippen một lần nữa cho thấy mối quan hệ với số áo bất tử 23 sau khi cả hai giải nghệ không phải là tốt đẹp nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn với podcast “Gimme The Hot Sauce”, của Stacey King, một cựu cầu thủ của Bulls trong những năm 90, Pippen đã nói về sự vĩ đại của LeBron James và nhắc đến Michael Jordan.

“Theo thống kê, LeBron James sẽ là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng rổ. Không có so sánh. Nhưng điều đó có khiến anh ấy trở thành cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử không? Tôi để nó tranh luận vì tôi không tin có những cầu thủ vĩ đại bởi vì chúng tôi thể thao là tập thể và người chơi không thể làm điều đó một mình,” Pippen, nhà vô địch NBA sáu lần với Jordan trên Bulls cho biết.

“Tôi đã xem Michael Jordan thi đấu trước khi tôi đến Bulls, bạn thấy đấy, anh ấy là một cầu thủ tệ hại, một cầu thủ tệ hại để chơi cùng. Đó chỉ là 1v1, thử những cú đánh tồi. Sau đó, đột nhiên chúng tôi là đội chiến thắng, và họ quên anh ta là ai,” anh nói thêm.

Jordan đã có những mùa giải “khủng khiếp” theo thống kê, nhưng không bắt đầu đạt được thành công chung với Bulls cho đến khi Pippen đến vào năm 1987-88. Năm 91, Bulls giành được danh hiệu đầu tiên.