LeBron James có thể nói là vào chung kết đại hội NBA trở thành thông lệ trong sự nghiệp của mình. Ngôi sao sẽ xuất hiện lần thứ 12 tại giai đoạn này của cuộc thi sau 20 mùa giải.

Và những con số của vận động viên gần như hoàn hảo. Trong 11 lần góp mặt ở các trận chung kết đại hội, LeBron đã giành được 10 cơ hội, gần như ‘nghiễm nhiên’ tiến đến NBA Finals khi anh bước vào thời khắc quyết định của vòng loại trực tiếp.

Tổng cộng, tiền đạo này đã chơi 64 trận trong các trận chung kết đại hội và đang ghi trung bình 29,4 điểm, 8,6 rebound, 6,9 kiến ​​​​tạo và 51,5% số lần ghi bàn mỗi trận.

Lần bị loại duy nhất là vào năm 2009, khi James, bảo vệ Cleveland Cavalierscuối cùng bị đánh bại bởi ma thuật Orlandotrong đó có Dwight Howard trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.

Kể từ đó, đã có chín loạt, bốn với Nhiệt Miamibốn người nữa với Cavs và một với Los Angeles Lakersvới ‘King’ chiến thắng trong tất cả chúng.

Cuộc chiến cuối cùng, bao gồm, là chống lại Cốm Denver, ai sẽ là đối thủ trong mùa giải này. Vào năm 2020, chơi trong ‘NBA Bubble’, Lakers đã dựa vào màn trình diễn tuyệt vời của LeBron và Anthony Davis để hạ gục thương hiệu Colorado với tỷ số 4-1 và tiến tới chức vô địch mùa giải.

Giờ đây, vào tối thứ Ba tuần này, lúc 9:30 tối (giờ Brazil), LeBron James và Lakers sẽ đối đầu với Nuggets, trong trận đầu tiên của Vòng chung kết Western Conference 2023. phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU LOS ANGELES LAKERS VÀ DENVER NUGGETS!


Playoffs giải đấu, bán kết NBB và hơn thế nữa!

Thứ ba đầy hấp dẫn!

vào luc 4 giờ chiềutrong trận bán kết play-off Championship, Sunderland tiếp Luton Town.

Vào ban đêm, lúc 7:30 tốitrong trận đấu thứ hai của vòng bán kết NBB, Minas đối mặt với Franca.

XEM LỊCH HOÀN CHỈNH SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+