Một mặt, Stephen Curry. Thay vào đó là Kevin Durant. Trong cuộc gặp gỡ giữa hai ngôi sao lớn trong lịch sử NBAtốt hơn cho các ngôi sao Anh hùng của bang vàngai đã dẫn dắt chiến thắng trên sân nhà mặt trời phượng hoàng ở mức 113 đến 112 vào Thứ Bảy tuần này (11).

Với chiến thắng, đội San Francisco đã kéo dài chuỗi trận bất bại trong mùa giải này và khơi dậy niềm hy vọng của người hâm mộ về một mùa giải 2023-24 dài hơn cho giải bóng rổ hay nhất thế giới.

Cùng thời điểm này trong mùa giải, Warriors và Suns bước vào sân để kéo dài chuỗi trận tích cực của mình tại giải VĐQG. Có ba trận không biết cảm giác thua là thế nào, toàn đội đang chiến đấu tốt. Được đóng gói bởi Jonathan Kuminga và Steph Curry, đội chủ nhà đã dẫn trước trong hiệp một và phải hứng chịu phản ứng của đội bóng Arizona.

Nếu một mặt bóng nhất quyết rơi xuống thì mặt khác Durant đã dẫn dắt Suns trong hiệp hai. Với tỷ số cách biệt giảm xuống còn 59-58 trước giờ nghỉ giải lao, Phoenix vẫn mơ về một kết quả tốt hơn ở San Francisco.

Hiệp hai trở lại nhường chỗ cho tranh chấp điểm-điểm. Vẫn không có Chris Paul, Warriors vẫn có Gary Payton II và Lester Quinones, những người đã kêu gọi vượt qua trong hiệp thứ ba. Dù vậy, cần phải kiềm chế sức mạnh của “Big 3” bên kia.

Không có mặt cho đến lúc đó, Devin Booker và Bradley Beal gia nhập Durant và một lần nữa mang lại hy vọng cho người hâm mộ Suns, khiến trận chiến chưa quyết định cho đến những giây phút cuối cùng.

Với ba giây còn lại, khoảng cách vẫn còn khoảng hai điểm. Đó là lúc ngôi sao của Steph Curry tái xuất. Với cú ném bóng ma thuật từ vòng ngoài, ngôi sao của giải đấu đã có được chiến thắng thứ 25 và đưa Warriors đạt 50% thành công trong mùa giải này.

Số liệu thống kê:

Anh hùng của bang vàng

  • Stephen Curry: 30 điểm, 9 rebound và 6 kiến ​​tạo;

  • Jonathan Kuminga: 21 điểm, 5 rebound và 2 kiến ​​tạo;

mặt trời phượng hoàng

  • Kevin Durant: 24 điểm, 10 rebound và 7 kiến ​​​​tạo;

  • Người đặt sách Devin: 32 điểm, 4 rebound và 6 kiến ​​tạo;

Trò chơi sắp tới:

Các chiến binh hiện đang đến thăm Utah Jazz Thứ Hai tuần này (12), bắt đầu lúc 11 giờ tối (giờ Brazil). The Suns quay trở lại Arizona, nơi họ nhận được Các vị vua Sacramento Thứ Tư tuần này (14), nửa đêm.