Hai nhà vô địch cuối cùng NBA, Anh hùng của bang vàng e Cốm Denver đối mặt với nhau vào thứ Tư tuần này, lúc nửa đêm (Brasília), với một chương trình phát sóng ESPN không có Star+.

Trận đấu sẽ là một cơ hội khác để chứng kiến ​​​​hai cầu thủ xuất sắc nhất hiện nay đối đầu với nhau: Stephen Curry và Nikola Jokic. Dù hay cãi vã nhưng cả hai vẫn tôn trọng nhau.

Trục người Serbia đã được chương trình Arena Sport TV hỏi vào năm 2022 rằng cầu thủ nào khiến anh ấy ấn tượng nhất. Và anh ấy không ngồi trên hàng rào khi nói đến các vì sao.

“Chắc chắn là Steph Curry. Tôi nói điều đó với hầu hết mọi người. Nếu bạn không thích xem anh ấy thi đấu, có lẽ bạn cũng không thích xem bóng rổ như một môn thể thao. Anh ấy chơi theo cách mà đôi khi tôi thấy mình nghĩ, ‘Nhìn xem cái gì thế này? anh chàng này đang làm’, nhưng Chúa ơi, cú đá của anh ta cứ rơi xuống. Anh ta đến từ khoảng cách xa như vậy, tôi không nghĩ cú đá của mình lại đi xa đến thế.”

Cùng năm đó, người bảo vệ quan điểm đã khen ngợi cầu thủ người Serbia là MVP trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh 95.7 ở Hoa Kỳ. “Anh ấy không phải là MVP của năm ngoái mà không có gì.”

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA CỐM VÀ CHIẾN BINH!


Cúp Liên đoàn Argentina, thêm NBA và NHL

Thứ tư đầy hấp dẫn ESPN không có Star+!

Lúc 7 giờ tối, đàn em Boca trở lại chơi sau phó CONMEBOL Libertadores và chống lại San Lorenzo ở Cúp Liên đoàn Argentina.

9h30 tối là thời gian để New York Knicks x San Antonio Spurs đối đầu nhau ở NBA. Và trận đấu đôi cũng xảy ra ở NHL, bắt đầu cùng lúc với Capitals x Panthers, tiếp theo là Golden Knights x Kings.

XEM LỊCH ĐẦY ĐỦ SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+