Los Angeles Lakers e Cốm Denver tranh chấp quyết định của Hội nghị phương Tây NBA để tìm một suất vào Chung kết. Và trận 2 sẽ diễn ra vào thứ Năm tuần này, lúc 21:30 (Brasília), có phát sóng dải ESPN không phải Star + sau khi Denver thắng ván đầu tiên.

Nikola Jokic thống trị Ván 1 với 34 điểm, 21 rebound và 14 kiến ​​​​tạo, không thể ngăn cản ở Denver.

Tuy nhiên, một điều chỉnh nhỏ của huấn luyện viên Lakers Darvin Ham vào cuối Hiệp 1 có thể giúp giảm thiểu tác động của trung vệ người Serbia trong phần còn lại của loạt trận.

Bất chấp sự kỳ vọng của Anthony Davis, một trong những hậu vệ hay nhất giải và là “bức tường thành” thực sự ở những trận play-off này, thì Mark Jokic, cầu thủ số 3 của Lakers, lại thi đấu không tốt.

Được Davis đánh dấu, Jokic ghi được 23 điểm và đánh trúng 10 trong số 13 cú đánh mà anh ấy đã thực hiện trên sân. Trong tình huống đó, Nuggets ghi được 1,45 điểm mỗi trận.

Khi Ham giành được MVP hai lần Rui Hachimura trong hiệp 4, Nuggets tăng 0,67 điểm mỗi trận và Jokic chỉ được 2/10 điểm khi ra sân.

Xem Nuggets vs Lakers trận chung kết miền Tây vòng loại trực tiếp NBA ở đâu?

Tất cả các trò chơi West End giữa Lakers và Nuggets sẽ được phát sóng dải ESPN không phải Star +. Xem lịch trình của loạt trận, với tất cả các trò chơi bắt đầu lúc 21:30 (Brasília):

Ván 2 – 18/5 – Nugget x Lakers
Ván 3 – 20/5 – Lakers x Nugget
Ván 4 – 22/5 – Lakers x Nugget
Ván 5 – 24/5 – Nuggets vs. Lakers – nếu cần
Ván 6 – 26/5 – Lakers vs. Nuggets – nếu cần
Ván 7 – 28/5 – Nuggets vs. Lakers – nếu cần