mặt trời phượng hoàng và Frank Vogel đang hoàn tất hợp đồng 5 năm để đưa ông trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của nhượng quyền thương mại, các nguồn tin cho biết TRÒ CHƠI vào thứ Sáu.

Suns đã mời Vogel làm việc vào sáng thứ Sáu và sắp hoàn tất một hợp đồng dài hạn sẽ cho anh ấy cơ hội huấn luyện All-Stars NBA Devin Booker và Kevin Durant, các nguồn tin cho biết.

Vogel nổi lên từ một lĩnh vực lọt vào vòng chung kết bao gồm các cựu huấn luyện viên Philadenphia 76ers, Doc Rivers và trợ lý của Suns, Kevin Young, các nguồn tin cho biết. Vogel sắp vô địch NBA vào năm 2020 với tư cách là huấn luyện viên trưởng Los Angeles Lakers và lịch sử xây dựng hệ thống phòng thủ ưu tú.

The Suns đã nói chuyện với Nick Nurse trong một nhóm những người lọt vào vòng chung kết trước khi tập trung vào Vogel. Y tá đã đối đầu với 76ers trong tuần này. Mat Ishbia, tổng giám đốc James Jones và giám đốc điều hành Josh Bartelstein nằm trong số những giám đốc đã làm việc trong suốt quá trình để bảo vệ Vogel.

Đội đang tìm kiếm người thay thế Monty Williams, người đã bị sa thải sau khi Phoenix thua ở Bán kết Western Conference trước nhà vô địch đại hội cuối cùng là Denver Nuggets. Williams đã được thuê vào đầu tuần này với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới của Detroit Pistons.

Phoenix đã đánh giá cao Young, trợ lý hàng đầu của Williams, và đội hy vọng Young có thể ở lại đội của Vogel, các nguồn tin cho biết. Young cũng có một số lựa chọn ở những nơi khác tại NBA.

Đây sẽ là đội thứ tư của Vogel với tư cách là huấn luyện viên trưởng, sau thời gian làm việc với Lakers, Orlando Magic và Indiana Pacers. Trước khi giành danh hiệu ở Los Angeles, Vogel đã hai lần dẫn dắt Pacers đến Bán kết Hội nghị miền Đông. Vogel đã ba lần có hàng thủ tốt nhất tại NBA trong sự nghiệp của mình — hai lần với Indiana và một lần với Lakers, theo dữ liệu từ ESPN Stats & Information.