Mất đi một số cầu thủ chủ chốt, bao gồm cả Vinicius Jr.Real Madrid khuôn mặt Cádiz Chủ nhật tuần này (26), lúc 2h30 chiều (giờ Brazil), ở một vòng khác LALIGAcom phát sóng độc quyền của ESPN trên Star+.

Tiền đạo người Brazil sẽ không ra sân, nhưng cùng với Rodrygo, anh là người có ảnh hưởng tới mối quan hệ sóng gió nhất giữa các CLB trong thời gian gần đây, đặc biệt là sau trận đấu hồi tháng 11/2022.

Lần đó, Real đã đánh bại đối thủ với tỷ số 2-1 tại Santiago Bernabéu, nhưng điều thực sự nổi bật là những lời phàn nàn của Vini và Rodrygo về hành vi bạo lực của các cầu thủ Cádiz.

“Đó không phải là một sự cố. Hăn ta lam việc đo co mục đich. Anh ta nhìn tôi và đánh tôi. Thật là xấu hổ”, số 11 phàn nàn trong một cuộc phỏng vấn với DAZN. “Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy không làm gì cả… Tôi không biết VAR dùng để làm gì. Thật đáng xấu hổ, một cuộc xâm lược. Điều đó không phù hợp với bóng đá”.

Hành động được đề cập là một pha phạm lỗi của một hậu vệ đã cố tình thúc cùi chỏ vào đầu cầu thủ người Brazil. Vini Jr lao tới đối thủ để lấy lòng và bảo vệ đồng đội. Sau đó, anh ta còn khiêu khích trên mạng xã hội.

“Cảm ơn Chúa vì một trận đấu không có chấn thương. Hẹn gặp lại, Madridista!”, Vini Jr, người sẽ không ra sân vào Chủ nhật tuần này do chấn thương ở mùa giải năm nay. đội tuyển Brazil.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA REAL MADRID VÀ CADIZ


Premier League, NFL và hơn thế nữa!

Và Real Madrid không phải là trận hòa lớn duy nhất vào Chủ nhật ESPN không có Star+.

Một trong những sự kiện lớn trong ngày là NFL. Có không dưới năm trận đấu bắt đầu lúc 3 giờ chiều (giờ Brazil), bao gồm cả Bóng đá đêm Chủ nhật ở giữa Bộ sạc Los Angeles e Quạ Baltimore.

Người hâm mộ thể thao cũng có thể xem những trận đấu hay nhất của Chủ nhật trong thời gian thực với NFL RedZone.

Premier League cũng đi kèm với mọi thứ. Vào lúc 11 giờ sáng, Tottenham e Biệt thự Aston trận đấu đầu tiên trong ngày. Sau đó, vào lúc 1h30 chiều, Manchester United nhận được Everton.

XEM CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN HOÀN THÀNH TẠI ĐÂY TRÒ CHƠI KHÔNG SAO+