sự nhầm lẫn chung, với quyền bị Draymond Green bóp cổ lưng trần trước Rudy Gobert, đánh dấu chiến thắng Chó sói rừng Minnesota bên trên Anh hùng của bang vàng Thứ Ba tuần trước (14) từ 104 đến 101 cho NBA.

Sau trận đấu, trọng tài Tyler Ford giải thích lý do chỉ tháo trục của đội. chiến binhgiữ lại tiếng Pháp từ chó sói tại tòa án.

Ford giải thích: “Anh ta (Green) hung hãn đưa vào đầu Gobert và không chịu buông ra. Đây là hành vi không cần thiết và thái quá, đáp ứng tiêu chuẩn của Hình phạt phạm lỗi 2 của Flagrant,” Ford giải thích trước khi nêu chi tiết lý do tại sao cầu thủ người Pháp cũng không bị đuổi khỏi sân.

“Gobert đã cố gắng tách Thompson và McDaniels và được coi là người hòa giải. Chúng tôi đã xem xét tất cả các cầu thủ và các hành động khác và không có hành vi phi thể thao nào khác được ghi nhận.”

Lỗi trắng trợn 2 được đặc trưng khi một cầu thủ có hành vi bạo lực với đối phương và gây nguy hiểm cho sức khỏe thể chất của đối phương. Hình phạt là lao ra ngay lập tức và hai quả ném phạt.

Gobert nổi loạn sau trận đấu; Huấn luyện viên Warriors bảo vệ Green

“Bất cứ khi nào Steph (Curry) không thi đấu, anh ấy (Green) không thích chơi mà không có bạn bè. Vì vậy, anh ấy làm mọi cách để bị đuổi. Hành vi hèn hạ. Tôi hy vọng liên đoàn làm những gì cần làm, “Gobert sa thải sau trận đấu.

Steve Kerr, huấn luyện viên chiến binh, đến bảo vệ Green. Đối với huấn luyện viên, người xoay trục chỉ hành động sau khi chứng kiến ​​Gobert đánh Klay Thompson.

“Rudy (Gobert) đặt tay lên cổ Klay. Đó là lý do Draymond đuổi theo Rudy.”

Trong trận playoff vừa qua, Green đã nhận án treo giò vì đánh Domantas Sabonis, cầu thủ của đội. Các vị vua Sacramento. Cho đến nay, NBA vẫn chưa đưa ra bình luận nào.